Cung thương mùa hạ
Thứ Sáu,  5/7/2013, 10:09 

Cung thương mùa hạ

Huy Nguyễn

NSƯT Trọng Phúc tham gia chương trình cải lương phòng trà Cung thương mùa hạ - ảnh Huy Nguyễn

(TBKTSG Online) - Cung Thương Mùa Hạ là chủ đề chương trình cải lương phòng trà lần thứ 15 diễn ra lúc 20 giờ tối nay ngày 5-7 tại phòng trà Nam Quang, 147 Cách Mạng Tháng Tám, Q. 3, TP. HCM.

Đêm diễn được xem là một show đặc biệt dành cho Trường Sơn và Kiều Phượng Loan, hai nghệ sỹ có 30 năm đứng trên sân khấu và lần đầu tiên đến với cải lương phòng trà.

Nghệ sĩ Kiều Phượng Loan sẽ tái diễn một lớp độc diễn với vai nữ vương đầy tâm trạng trong Truyền thuyết  tình yêu, một vai diễn ghi dấu ấn sâu đậm trong long công chúng.

Còn nghệ sĩ tài danh Trường Sơn sẽ vào vai Bao Công trong Bích Vân Cung kỳ án.

Đêm diễn còn sự góp mặt của NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Trọng Phúc, NSƯT  Hữu Quốc, Tú Sương, Ngọc Nga và Thy Nhung,  hai giọng ca của Chuông Vàng Vọng Cổ Ngọc Đợi và Bùi Trung Đẳng. Các nghệ sĩ này sẽ biểu diễn các bài ca trích trong các vở Người tình trên chiến trận, Thời con gái đã xa và các bài ca cổ Lời người hát rong, Sa mưa giông....

Khách mời của chương trình lần này là diễn viên kịch nói Ngọc Trinh. Cô diễn viên kịch nói này yêu thích cải lương từ nhỏ. Chị cũng từng tham gia nhiều vở cải lương nên đến với Cải lương Phòng trà 15, Ngọc Trinh sẽ hát hai câu vọng cổ trong bài Lá trầu xanh.

Chia sẻ:
   
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012