Đến lượt Bình Tân dọn dẹp lòng lề đường
Thứ Năm,  23/2/2017, 14:35 

Đến lượt Bình Tân dọn dẹp lòng lề đường

Thành Hoa

(TBKTSG Online) - Nối tiếp chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ của các cơ quan chức năng quận 1, sáng ngày 23-2 quận Bình Tân cũng bắt đầu "ra quân" dọn dẹp lòng lề đường do các hộ kinh doanh lấn chiếm trên các tuyến đường của quận này.

Cơ quan chức năng quận Bình Tân ra quân dọn dẹp lấn chiếm lòng lề đường sáng nay.

Ông Nguyễn Gia Thái Bình, Phó Chủ tịch quận Bình Tân cùng đoàn công tác đã đi dọc tuyến đường Kinh Dương Vương (đoạn từ vòng xoay Phú Lâm đến đường Tên Lửa) để kiểm tra tình trạng buôn bán và lấn chiếm lòng lề đường.

Nhiều trường hợp lấn chiếm vỉa hè đã bị lập biên bản trong sáng nay. Trước siêu thị 7 Mập, khoảng 10 thanh sắt dùng làm hàng rào giữ xe bị Đội Quản lý trật tự đô thị dùng kiềm cắt ổ khoá tịch thu và lập biên bản.

Nhiều cở sở kinh doanh lấn chiếm lòng lề đường bị cơ quan chức năng tháo dỡ và lập biên bản.

Tiếp đó lực lượng chức năng cũng đã xử lý một showroom gần bến xe Miền Tây cho ô tô đậu trên vỉa hè . “Chúng tôi đã nhắc nhở nhiều lần, bây giờ phải xử lý chứ không thiên vị cho ai. Mong mọi người chấp hành nghiêm”, ông Bình nói.

“Để chấm dứt tình trạng sau thời gian 'ra quân' rồi đâu cũng lại vào đó, chúng tôi giao trách nhiệm cho cá nhân chủ tịch phường. Từ đây đến cuối năm, phường nào để xảy ra tình trạng lòng đường, vỉa hè bát nháo là xử lý chủ tịch phường đó”, ông Bình nói.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012