Uber hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp
Thứ Tư,  15/3/2017, 15:22 

Uber hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp

Chí Thịnh

Lần đầu tiên Uber chính thức hợp tác, triển khai chương trình hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam. Ảnh: Uber

(TBKTSG Online) - Uber vừa hợp tác với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam ra mắt chương trình UberEXCHANGE–Khởi nghiệp thông minh.

Chương trình ra mắt tại Hà Nội ngày 14-3, sẽ bắt đầu từ tháng 4 cho đến hết tháng 8-2017.

Theo đó, Uber sẽ hợp tác với các trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp, trường đại học tổ chức các buổi tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp với sự tham gia của các lãnh đạo cao cấp của Uber.

Các buổi nói chuyện này sẽ tập trung vào các chủ đề mà start-up quan tâm như tìm hiểu thị trường, cách thưc huy động vốn, thiết kế sản phẩm, mở rộng quy mô thị trường.

Ngoài các buổi nói chuyện còn có những buổi tư vấn bên lề giữa ban tổ chức chương trình UberEXCHANGE với sinh viên các trường đại học tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và chương trình định hướng nghề nghiệp lưu động diễn ra trên các chuyến xe Uber.

Ông Đặng Việt Dũng, Giám đốc điều hành Uber Việt Nam, hy vọng người dùng Uber có thể đồng hành trong chương trình này. "Với sự chia sẻ của cộng đồng, ước mơ khởi nghiệp của giới trẻ Việt Nam sẽ được tiếp sức, lan tỏa và phát triển".

Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp UberEXCHANGE sẽ tiếp nhận ứng viên đăng ký trên trang web www.uberforstartups.com/vietnam từ nay cho đến ngày 13-4-2017.

Mời đọc thêm

Đa số các startup khởi nghiệp trên nền tảng CNTT

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012