Thêm công ty tham gia vào lĩnh vực thanh toán điện tử
Thứ Bảy,  8/4/2017, 08:35 

Thêm công ty tham gia vào lĩnh vực thanh toán điện tử

Thùy Dung

Lễ đón giấy phép hoạt động của CNC - Ảnh: CNC cung cấp

(TBKTSG Online) - Công ty Đầu tư Phát triển an ninh công nghệ cao (CNC) vừa được trao giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán với 3 nhóm dịch vụ gồm: dịch vụ cổng thanh toán điện tử; dịch vụ ví điện tử; dịch vụ thu hộ, chi hộ trong thời hạn 10 năm.

Hệ thống thanh toán của Công ty CNC là một ứng dụng miễn phí trên website, điện thoại di động và truyền hình, giúp chủ thẻ ngân hàng thanh toán cho các hoạt động mua sắm hàng ngày với hệ thống đa dạng các điểm chấp nhận thanh toán thuộc nhiều lĩnh vực.

Công ty CNC tham gia vào thị trường thương mại điện tử, kết nối với các tổ chức tài chính để xây dựng cổng thanh toán điện tử, kinh doanh nội dung số và dịch vụ giá trị gia tăng trên viễn thông, xây dựng mạng xã hội về giải trí và sức khỏe.

“Thay vì phải ghi nhớ số tiền trong các thẻ ngân hàng, hay phải mang hàng loạt thẻ ATM để thanh toán dịch vụ, người sử dụng chỉ cần 1 chiếc điện thoại đã được tích hợp hệ thống thanh toán của CNC để thực hiện tất cả các giao dịch cần thiết. Hệ thống thanh toán của CNC là Chatbot, người dùng có thể thực hiện các giao dịch thanh toán từ thông dụng như nạp, rút, chuyển tiền đến các hoạt động tư vấn quản lý tài chính cá nhân”, ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Đầu tư Phát triển an ninh công nghệ cao (CNC) nói.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012