Chia sẻ cách bán hàng trên thiết bị di động
Thứ Năm,  13/4/2017, 14:58 

Chia sẻ cách bán hàng trên thiết bị di động

Vân Ly

Hiện người Việt truy cập internet trên di động nhiều hơn trên máy tính để bàn. Ảnh minh họa: Vân Ly

(TBKTSG Online) - Làm sao để bán hàng thành công trên di động là chủ đề sẽ được các đơn vị chia sẻ tại hội thảo Mobile Ecommerce Day, diễn ra vào ngày 22-4 (tại Trống Đồng Palace - 72 Trần Đăng Ninh, Hà Nội) và ngày 5-5 (tại Capella Nguyễn Kiệm - 3 Đặng Văn Sâm, quận Phú Nhuận (TP.HCM).

Sự kiện do Bizweb, Zalo và Cộng đồng Marketing Vietnam (UAN) phối hợp với Tiki, Nguyễn Kim, Lazada, Vinalink, Vnpay, Beemart, Boo Bò sữa... tổ chức dưới sự bảo trợ thông tin của Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam.

Được biết hiện số lượng người Việt truy cập internet trên thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng) nhiều hơn trên máy tính. Ban tổ chức Mobile Ecommerce Day cho rằng, khái niệm thương mại điện tử trên di động, hay bán hàng và quảng bá trên di động, đã khá quen thuộc với người kinh doanh, nhưng để hiểu và làm thì chưa có nhiều đơn vị ứng dụng tốt, tận dụng thương mại điện tử trên di động hiệu quả.

Sự kiện là cơ hội để các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trao đổi về xu hướng phát triển thương mại điện tử nói chung và trên di động nói riêng. Đồng thời đây cũng là nơi quy tụ của các công ty thương mại điện tử nhằm chia sẻ các kinh nghiệm giúp doanh nghiệp có thể tìm kiếm các ý tưởng, phương pháp mới rồi áp dụng. Mobile Ecommerce Day còn là ngày hội giao lưu, trao đổi các cơ hội hợp tác kinh doanh.

Sự kiện có bán vé với giá vé thường 199.000 đồng/vé, vé VIP 399.000 đồng/vé. Độc giả của báo TBKTSG Online nhập mã BIZWEB40 khi mua vé trực tuyến để được giảm 40%.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012