STF trao học bổng cho học sinh Thái Nguyên
Thứ Sáu,  14/4/2017, 18:04 

STF trao học bổng cho học sinh Thái Nguyên

Thanh Hằng

40 học sinh tiểu học và trung học cơ sở huyện Đại Từ, Thái Nguyên tại buổi lễ trao “Học bổng STF- Phạm Phú Thứ”.

(TBKTSG Online) – Chiều nay (14-4), tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation - STF) đã phối hợp với Phòng Giáo dục huyện Đại Từ trao “Học bổng STF – Phạm Phú Thứ”, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho 40 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học lực khá - giỏi của huyện. Lần này, chương trình được thực hiện theo sự ủy thác của nhà tài trợ Proconco, Masan Nutri-Science.

Chương trình "Học bổng STF - Phạm Phú Thứ" nhằm tiếp sức cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt. Đến nay, chương trình đã trao 140 suất học bổng, cùng với 21 bộ máy vi tính tại Quảng Nam, Bến Tre và Thái Nguyên. Dự kiến, năm 2017, chương trình sẽ trao 500 suất học bổng. Đến nay, Ban tổ chức chương trình đã vận động được 2,855 tỉ đồng cho Chương trình "Học bổng STF – Phạm Phú Thứ" từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm.

"Đây là chương trình trọng điểm trong chuỗi hoạt động thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) của Công ty cổ phần Masan Nutri - Science, trong việc cam kết lâu dài, tạo dựng và hỗ trợ (giáo dục) cho học sinh, sinh viên còn nhiều khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu trở thành công dân tốt cho xã hội”, ông Phạm Phú Ngọc Trai, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Masan Nutri – Science chia sẻ.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012