VinaPhone giảm đến 80% cước data chuyển vùng quốc tế
Thứ Sáu,  19/5/2017, 14:33 

VinaPhone giảm đến 80% cước data chuyển vùng quốc tế

Minh Trí

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế (Data Roaming) sẽ hưởng ưu đãi giảm từ 20-80% so với giá cước hiện hành.

Cước Data Roaming cho thuê bao trả sau của VinaPhone tại tất cả các quốc gia sẽ chỉ còn duy nhất mức giá 1.000 đồng cho mỗi 10Kb. Như vậy, so với mức cước 5 vùng trước đó, giá cước này đã giảm từ 20-80%.

Theo đại diện VinaPhone, data chuyển vùng quốc tế vốn được xem như dịch vụ xa xỉ và có giá cước khá đắt đỏ. Chương trình ưu đãi này sẽ giúp thuê bao Việt Nam khi du lịch nước ngoài dễ dàng online, tận hưởng các tiện ích trên mạng xã hội, chia sẻ thông tin, check-in, tra cứu địa điểm, thông tin… đồng thời duy trì liên lạc hay công việc trong nước.

"Chương trình giảm giá cước thể hiện sự quan tâm của nhà mạng tới nhu cầu thiết thực của khách hàng, nhất là khi hoạt động du lịch, học tập và làm việc của người Việt tại các khu vực trên đang ngày càng gia tăng", đại diện VinaPhone chia sẻ.

Để đăng ký dịch vụ, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp GPRS ON gửi 888 khi đang ở Việt Nam hoặc GIR ON gửi 888 khi đang ở nước ngoài. Sau khi đăng ký thành công dịch vụ, để truy cập Internet trên thiết bị, người dùng chỉ cần bật dịch vụ data chuyển vùng quốc tế (Data Roaming).

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012