Giới thiệu triển lãm máy nông nghiệp Ý tại Ấn Độ
Thứ Năm,  1/6/2017, 17:44 

Giới thiệu triển lãm máy nông nghiệp Ý tại Ấn Độ

Đức Tâm

(TBKTSG Online) -  Triển lãm máy nông nghiệp Ý “EIMA Agrimach India 2017” sẽ diễn ra từ ngày 7 đến ngày 9-12-2017 tại Iari, Pusa, New Delhi - Ấn Độ. Đây là một cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận những thiết bị máy móc nông nghiệp tiên tiến hiện nay trên thế giới.

Một phần không gian triển lãm EIMA Agrimach India 2015. Ảnh: http://eimaagrimach.in

Ngoài Ý và Ấn Độ là hai quốc gia chính tham dự sự kiện, triển lãm còn có sự góp mặt của hơn nhiều nhà cung cấp khác từ Nhật, Hàn Quốc, Canada, Thổ Nhỹ Kỳ... Sản phẩm được giới thiệu tại triển lãm rất đa dạng, từ máy trống lúa, máy gieo hạt cho đến những thiết bị sau thu hoạch.

Sự kiện lần kế trước, EIMA Agrimach India 2015, có 429 doanh nghiệp tham dự, thu hút gần 40.000 lượt khách tham quan. Dự kiến quy mô triển lãm năm nay sẽ còn lớn hơn, theo Ban tổ chức.

Doanh nghiệp Việt Nam có sản phẩm muốn giới thiệu tại triển lãm đều có thể đăng ký với Ban tổ chức để tham gia. Thông tin liên lạc chi tiết tại đây: http://eimaagrimach.in/contact.html.

Trường hợp độc giả quan tâm, đều có thể đến Ấn Độ tham quan. Chương trình mở cửa tự do.

Sự kiện được tổ chức bởi FICCI – Liên đoàn các Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Ấn Độ và FederUNACOMA - Liên đoàn các nhà sản xuất máy nông nghiệp Ý, với sự hợp tác của Bộ Nông Nghiệp và Bảo Vệ Nông Dân và Hội Đồng Nghiên Cứu Nông Nghiệp Ấn Độ. Nội dung chương trình được xây dựng dựa trên Triển lãm EIMA International (tại Bologna, Ý) - triển lãm và hội nghị lớn thứ 2 trên thế giới về cơ khí hoá nông nghiệp.

Mời xem thêm:

Thiết bị và giải pháp cho tương lai của nông nghiệp

Thách thức và cơ hội trong nông nghiệp

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012