JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đạt danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng mới tốt nhất châu Á”
Thứ Hai,  12/6/2017, 16:39 

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đạt danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng mới tốt nhất châu Á”

Vừa qua, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đã đạt được danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng mới tốt nhất châu Á” tại Lễ trao giải World Travel Awards™ Asia & Australasia lần thứ 24. Được biết, khu nghỉ dưỡng này được thiết kế bởi kiến trúc sư Bill Bensley và được truyền cảm hứng bởi câu chuyện giả tưởng về ngôi trường đại học Lamarck University thời kỳ Pháp thuộc.

Ông Riccardo Barella,Trợ lý Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, lên nhận giải thưởng World Travel Awards™ cho hạng mục Khu nghỉ dưỡng mới tốt nhất châu Á năm 2017.

Ông Ty Collins, Tổng quản lý khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay chia sẻ: “Chúng tôi rất hân hạnh khi được trao tặng danh hiệu Khu nghỉ dưỡng mới tốt nhất châu Á, vì đây là cơ hội để chúng tôi khẳng định mình và tự tin sánh vai với các khách sạn – khu nghỉ dưỡng trong phân khúc cao cấp. Việc đưa vào hoạt động khu nghỉ dưỡng đã đánh dấu sự có mặt của dịch vụ nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp thế giới tại đảo ngọc Phú Quốc cũng như thiết lập nên một chuẩn mực về chất lượng và sự phát triển của Marriott trong tương lai tại châu Á".

Theo quy chế của giải, World Travel Awards™ sẽ tổ chức bình chọn và lấy ý kiến của các chuyên gia ngành du lịch đến từ hơn 140 quốc gia với trên 1 triệu phiếu bầu trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch bình chọn giải thưởng. Hàng năm, các buổi lễ trao giải được tổ chức ở nhiều khu vực khác nhau như châu Âu; Trung Đông; châu Phi và Ấn Độ Dương; Trung Mỹ; Nam Mỹ; Bắc Mỹ; Caribê và châu Á Thái Bình Dương. Tiếp sau đó, những tổ chức đạt danh hiệu vùng sẽ tiếp tục cạnh tranh trực tiếp để xác định ai đạt danh hiệu toàn cầu trong giải thưởng Finals World Travel Awards™ sẽ được diễn ra vào cuối năm.

Khu nghỉ dưỡng đằng cấp 5 sao quốc tế đầu tiên tại Đảo Ngọc của Việt Nam, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, mở cửa đón lượt khách đầu tiên vào ngày 25-1-2017 vừa qua.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, vui lòng truy cập website tại www.marriott.com, và để cập nhật những thông tin mới nhất về Tập đoàn, vui lòng truy cập tại www.marriottnewscenter.com.

 

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012