HP ra mắt sản phẩm máy in bảo mật cao
Thứ Năm,  15/6/2017, 10:33 

HP ra mắt sản phẩm máy in bảo mật cao

Bảo Uyên

HP ra mắt dòng máy in A3 đa chức năng tại Singapore - Ảnh: B.U

(TBKTSG Online) - Hãng HP vừa tung ra thị trường Đông Nam Á một loạt sản phẩm máy in cho doanh nghiệp, trong đó có dòng máy in đa chức năng MFP (multi-function printer) khổ A3 cùng với dòng máy in LaserJet Enterprise 600 Series khổ A4. Điểm nổi bật của các sản phẩm này là trang bị nhiều công nghệ nâng cao tính bảo mật.

Theo ông Dennis Ang, Giám đốc trường Công nghệ thông tin thuộc Đại học Bách khoa Nanyang (Singapore), khi lên kế hoạch cho chiến lược phòng vệ an ninh mạng, các doanh nghiệp thường không nghĩ đến máy in, nhưng chúng thật sự cần được bảo vệ trong thời đại mà toàn bộ hệ thống mạng có thể bị tin tặc tấn công bất cứ lúc nào.

Với việc tích hợp các công nghệ bảo mật tiên tiến vào loạt sản phẩm máy in mới, HP muốn hướng tới thị trường đầy tiềm năng này. Trao đổi với báo chí trong buổi ra mắt sản phẩm mới tại Singapore đầu tháng 6 vừa qua, ông Koh Kong Meng, Giám đốc điều hành Khu vực Đông Nam Á của HP Inc cho biết, loạt máy in đa chức năng MFP A3 có sự tích hợp chức năng bảo mật trong mọi giai đoạn phát triển sản phẩm, độ bảo mật được nâng cao từ khả năng phòng vệ sang khả năng phục hồi.

Nhờ các công nghệ HP Sure Start, HP Whitelisting và Run-time Instrution Detection, máy in đa chức năng được tích hợp các tính năng bảo mật quan trọng để tự động kích hoạt khởi động lại máy trong trường hợp xảy ra tấn công.

Danh mục đầy đủ của dòng máy in A3 đa chức năng của HP bao gồm 3 dòng máy PageWide và 13 dòng máy Laser Jet tận dụng nền tảng tối ưu hóa dịch vụ độc quyền dựa trên điện toán đám mây mới có tên HP Smart Devices Services (SDS).

Không chỉ được nâng cao công nghệ bảo mật, các máy in đa chức năng mới của HP còn giúp tiết kiệm chi phí in ấn và có tốc độ in nhanh hơn so với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc. Các thiết bị đơn và đa chức năng có tốc độ in từ 35 trang/phút đến 60 trang/phút. Công nghệ PageWide cũng giúp sản phẩm tiết kiệm năng lượng so với các máy in laser màu khác, đồng thời giảm thiểu đáng kể rác thải bao bì từ mực in và các tài liệu tiêu hao dài hạn.

Từ giữa tháng 6 này, HP sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua kênh phân phối đạt tiêu chuẩn của hãng này.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012