Cuộc thi ASEAN digital startup dành cho sinh viên
Thứ Hai,  19/6/2017, 17:37 

Cuộc thi ASEAN digital startup dành cho sinh viên

Lê Hoàng

Tham gia cuộc thi ASEAN Digital Start Up sinh viên có cơ hội được nhận làm thực tập sinh của GE hoặc tham gia vòng phỏng vấn cuối cùng cho các chương trình đào tạo lãnh đạo của GE.

(TBKTSG Online) - Lần đầu tiên, cuộc thi ASEAN digital startup 2017 sẽ được tổ chức dành cho sinh viên đến từ các trường đại học tại Việt Nam, Malaysia và Thái Lan.

Theo Tập đoàn GE, đơn vị tổ chức cuộc thi, ASEAN Digital Start Up 2017 dành cho sinh viên theo học tất cả các chuyên ngành nhưng đặc biệt tập trung vào công nghệ thông tin, kinh doanh, khoa học máy tính và kỹ thuật.

Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho những nhà khởi nghiệp trẻ thể hiện khát vọng, sự đam mê và trí tuệ trong việc sử dụng Predix – nền tảng vận hành của GE.

Để tham gia cuộc thi, sinh viên đăng ký theo nhóm 3-4 người (với ít nhất một thành viên theo học một trong ba ngành: công nghệ thông tin, kỹ thuật, kinh doanh) tại website http://www.ge.com/asean/contest/registration. Các nhóm sẽ lên ý tưởng và gửi một đề xuất khả thi về một công nghệ kỹ thuật số hoặc một ứng dụng thương mại được xây dựng trên nền tảng Predix.

Hạn đăng ký dự thi đến hết ngày 27-8 tới. Tất cả các đội đáp ứng đủ những điều kiện trên sẽ được mời tham dự một khóa đào tạo đặc biệt về Predix kéo dài 1 ngày và được trao giấy chứng nhận tham dự.

Ba đội đạt giải nhất ở mỗi quốc gia sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí tham dự vòng chung kết khu vực tại Singapore; đồng thời có cơ hội được trở thành thực tập sinh và tham gia vòng phỏng vấn các chương trình đào tạo lãnh đạo của GE. Đội chiến thắng vòng chung kết khu vực sẽ đạt danh hiệu quán quân đầu tiên của ASEAN Digital Start Up, đồng thời được nhận làm thực tập sinh của GE hoặc được tham gia vòng phỏng vấn cuối cùng cho các chương trình đào tạo lãnh đạo của GE.

Mời đọc thêm:

>>> Tìm thầy cho các startup

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012