TPHCM tổ chức tuần khuyến mãi trực tuyến
Thứ Tư,  21/6/2017, 10:45 

TPHCM tổ chức tuần khuyến mãi trực tuyến

Vũ Yến

Website cungmua.com, một doanh nghiệp TMĐT tham gia ngày khuyến mãi trực tuyến “Vui là mua, tin là sắm” do Sở Công Thương TPHCM tổ chức năm 2015. Ảnh: TL

(TBKTSG Online) – Trong một tuần, từ ngày thứ Sáu (25-8) đến ngày thứ Sáu (1-9) Sở Công Thương TPHCM sẽ tổ chức tuần khuyến mãi trực tuyến.

Tuần khuyến mãi trực tuyến được tổ chức nhằm hưởng ứng chương trình “Online Friday” cũng như kết hợp với sự kiện “Tháng khuyến mãi” do Sở Công Thương TPHCM tổ chức hàng năm.

Theo đó, Sở Công thương TPHCM sẽ sử dụng website khuyenmaitructuyen.gov.vn làm nơi tập hợp, đăng tải banner chương trình khuyến mãi trực tiếp của doanh nghiệp, còn thông tin chi tiết của sản phẩm khuyến mãi sẽ được đăng trên website của doanh nghiệp.

Khi người tiêu dùng truy cập vào banner trên website khuyenmaitructuyen.gov.vn sẽ được dẫn về website của doanh nghiệp để trực tiếp lựa chọn sản phẩm và giao dịch.

Theo một đại diện của Sở Công Thương TPHCM hiện tại sở đã có danh sách khoảng 6.500 website của các doanh nghiệp thương mại điện tử, tuy nhiên, tuần khuyến mãi sẽ không ưu tiên chọn lựa số lượng mà sẽ ưu tiên chất lượng. Sở Công Thương TPHCM sẽ chọn lựa kỹ và chỉ mời doanh nghiệp kinh doanh có uy tín, sản phẩm đạt chất lượng và có khuyến mãi thực tham gia. Sở Công Thương chứ không phải doanh nghiệp tham gia sẽ chịu trách nhiệm trực tiếp với người tiêu dùng nếu có bất kỳ khiếu nại nào về doanh nghiệp, chất lượng sản phẩm tham gia.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012