FMIT đào tạo Quản trị rủi ro và Kiểm soát nội bộ tại HD MARINE
Thứ Tư,  12/7/2017, 10:02 

FMIT đào tạo Quản trị rủi ro và Kiểm soát nội bộ tại HD MARINE

Trong quí 1-2017, FMIT đã kết thúc thành công chương trình đào tạo Quản trị rủi ro và Kiểm soát nội bộ theo chuẩn quốc tế COSO tại HD MARINE.

HD MARINE là công ty chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ một cách toàn diện, bao gồm: vận chuyển thuyền viên, cung cấp dịch vụ hỗ trợ giàn khoan, cung cấp nơi ở ngoài khơi, hỗ trợ bảo trì, dịch vụ trực an toàn ngoài mỏ và dich vụ làm neo trong khu vực nước nông, nước sâu và trên khắp thế giới.

Tham dự khóa đào tạo có giám đốc, các phó giám đốc và trưởng phòng ban… là những cá nhân giữ vai trò chủ chốt trong đội ngũ ban lãnh đạo, quản lý của HD MARINE. Các học viên đã được tiếp cận, nắm bắt chương trình được đào tạo theo chuẩn quốc tế COSO do Học viện Kiểm soát Nội bộ ICI phát triển, chi tiết hóa và hoàn chỉnh, trở thành một chuẩn mực đã được công nhận và áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Song song khóa đào tạo lý thuyết, học viên hướng dẫn, phân tích sâu thực tế quản trị rủi ro và KSNB tại doanh nghiệp để học viên triển khai lý thuyết trên cơ sở tình huống thực tế ở mỗi phòng ban. Khóa học hướng dẫn các bước cụ thể, cung cấp tài liệu, biểu mẫu để triển khai trong thực tế. Hiện FMIT là đơn vị đào tạo độc quyền và duy nhất chương trình quản trị rủi ro và KSNB theo chuẩn COSO tại Việt Nam.

Ngoài HD MARINE, cũng đã có nhiều tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu khác tại Việt Nam như: Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội, Ủy Ban chứng khoán nhà nước; Ngân hàng; Vietcombank, Maritime Bank, BaoViet Bank, VPBank, Tập đoàn Bào Việt, Tập đoàn Viettel, Tổng công ty Sonadezi Đồng Nai, Toyota Group, PepsiCo, VNECO … có sự chú trọng tới công tác quản trị rủi ro và kiểm soát nội bộ.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012