Aviva Việt Nam tài trợ cho các dự án cộng đồng
Thứ Tư,  6/9/2017, 17:23 

Aviva Việt Nam tài trợ cho các dự án cộng đồng

Tư Hoàng

Aviva Việt Nam đang tìm những dự án phát triển cộng đồng để tài trợ. Ảnh: TG

(TBKTSG Online) – Những dự án nhỏ mang lại những thay đổi tích cực cho cộng đồng sẽ được hỗ trợ tài chính để thực hiện nếu tiếp cận thành công tới chương trình Quỹ cộng đồng Aviva do Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam (Aviva Việt Nam) khởi xướng.

Quỹ này, được Aviva Việt Nam dành 3 tỉ đồng cho riêng năm 2017, tài trợ cho các dự án từ cá nhân, tổ chức mang lại sự thay đổi tích cực cho cộng đồng ở 3 lĩnh vực là môi trường và hỗ trợ cộng đồng, sức khỏe cộng đồng, giáo dục.

“Tổng số tiền Aviva dành cho dự án này trong năm 2017 là hơn 3 tỉ đồng, trong đó chúng tôi cam kết tài trợ tổng số tiền lên đến 65.000 đô la Mỹ cho các dự án đoạt giải”, ông Chris Wei, Chủ tịch của Aviva châu Á nói trong sự kiện công bố quỹ gần đây.

Việt Nam là quốc gia đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á mà Aviva triển khai chương trình ACF trong năm 2017. Quỹ Cộng đồng Aviva đã được triển khai tại các quốc gia có bảo hiểm Aviva. Tại Canada, quỹ đã tài trợ hơn 7,5 triệu đô la Mỹ cho hơn gần 8.200 dự án trong vòng 8 năm qua.

Bên cạnh đó, Aviva Việt Nam cũng công bố Chương trình học bổng Aviva (Big Ben) dành riêng cho các khách hàng của Aviva tại khu vực châu Á thông qua việc hợp tác cùng 11 trường đại học hàng đầu tại Anh. Theo đó, khách hàng và con cái của khách hàng Aviva sẽ có cơ hội nhận được học bổng học tập lên đến 20% học phí tại các trường đại học này từ Aviva.

Ông Chris Wei, Chủ tịch của Aviva châu Á khẳng định: “Việt Nam là thị trường rất quan trọng tại khu vực châu Á của Aviva do mức độ thâm nhập của bảo hiểm tại thị trường này còn thấp, tăng trưởng kinh tế ổn định cùng với sự mở rộng tầng lớp trung lưu và số lượng cá nhân có thu nhập cao”.

Đầu năm nay, sau khi tăng vốn đầu tư thêm 850 tỉ đồng, qua đó nâng tổng vốn điều lệ lên mức 1.655 tỉ đồng, Aviva Việt Nam đã chính thức chuyển đổi sang thương hiệu mới từ thương hiệu VietinAviva và trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lệ lớn tại thị trường Việt Nam.

Mới đây, Aviva Việt Nam đã hoàn tất việc ký kết hợp đồng hợp tác độc quyền dài hạn với VietinBank, một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam với số lượng khách hàng lớn, nền tảng công nghệ hiện đại và mạng lưới chi nhánh phân phối rộng khắp cả nước. 

Aviva Việt Nam cho biết công ty đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2020 với dịch vụ khách hàng ưu việt và công nghệ tiên tiến.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012