Phiên chợ đồ cũ từ thiện tại TPHCM
Thứ Sáu,  8/9/2017, 10:12 

Phiên chợ đồ cũ từ thiện tại TPHCM

A.T

(TBKTSG Online) - Quán cơm xã hội Nụ Cười 3 - thuộc Quỹ Từ thiện Tình Thương TPHCM sẽ mở Phiên chợ đồ cũ lần thứ 4 vào ngày Chủ nhật 17-9 tới đây tại số 185 đường Lý Chính Thắng, Quận 3, từ 9 giờ sáng đến 2 giờ chiều, nhằm bổ sung nguồn thu cho các hoạt động thiện nguyện của quán.

Phát huy thành quả của ba lần tổ chức trước, phiên chợ lần này ngoài sự tham gia của các thân hữu như lâu nay, còn có một số nhà hảo tâm là doanh nhân Việt kiều mang về nhiều đồ dùng đã qua sử dụng nhưng còn mới, được bán với giá rẻ. Hàng hóa tại 20 quầy trong phiên chợ đa dạng gồm quần áo, đồ gia dụng, hàng lưu niệm, giày dép, đồ chơi trẻ em, túi xách, sách báo...

Toàn bộ doanh thu sẽ được đưa vào Chương trình “Suất ăn giá rẻ 2.000 đồng” phục vụ người lao động nghèo và Dự án “Em đến trường” hỗ trợ học phí, đồng phục, sách giáo khoa, bảo hiểm y tế cho học sinh là con em các gia đình hoàn cảnh khó khăn.

Quán cơm xã hội Nụ cười 3 hy vọng Phiên chợ đồ cũ từ thiện sẽ được đón tiếp đông đảo khách hàng cũng là nhà hảo tâm, cùng chung tay với chúng tôi đem đến nụ cười cho những phận đời thiếu may mắn.

Để tham gia quầy hàng hoặc gửi đồ quyên góp, xin vui lòng liên hệ: cô Tuyết Huệ - điện thoại 090 6365 090.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012