“Tất cả trong một” tại Hội nghị nhân sự Việt Nam
Thứ Tư,  13/9/2017, 21:17 

“Tất cả trong một” tại Hội nghị nhân sự Việt Nam

Dương Vy Quyên

Quang cảnh Hội nghị nhân sự 2016. Ảnh: TL.

(TBKTSG Online) - Rất nhiều chủ đề liên quan đến nhân sự trong tổ chức như những chuyển động của ngành nhân sự trong thời đại công nghệ số, tác động của mạng xã hội đến quản trị nhân sự, sáng kiến để thu hút nhân tài… sẽ được chuyển tải trong Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2017.

Hội nghị này do Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam (VNHR) tổ chức, sẽ diễn ra vào ngày 14-9 tại Trung tâm hội nghị White Palace (194 Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận, TPHCM) với khoảng 700 khách mời là bộ phận nhân sự thuộc các công ty trong và ngoài nước tại TPHCM.

Với chủ đề “Định hình tương lai”, tại đây, các diễn giả (những lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia nhân sự) sẽ chia sẻ về những xu hướng, thay đổi của thị trường, công nghệ trong tương lai và tác động của chúng đến việc quản trị; phát triển nguồn vốn nhân lực, nâng cao năng suất và đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh. Qua đó, xác định hướng đi trong việc xây dựng và thực thi chiến lược; đưa ra định hướng quản trị phù hợp, làm đòn bẩy thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng sẽ tổ chức nhiều phiên hội thảo với nhiều chủ đề chuyên sâu như tối ưu hóa thế hệ trẻ để gây dựng tương lai cho doanh nghiệp, HR trong cuộc cách mạng 4.0, tác động của mạng xã hội đến quản trị nhân sự hiện nay như thế nào?...

Hội nghị Nhân sự Việt Nam là một sự kiện thường niên của VNHR. Ban tổ chức cho biết, những góc nhìn mới sẽ được đưa ra ở chương trình năm nay, nhằm phát triển môi trường quản trị nhân sự tại Việt Nam trong thời đại công nghệ.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012