90% số căn hộ EHomeS Nam Sài Gòn đã được đặt chỗ
Thứ Ba,  28/11/2017, 14:01 

90% số căn hộ EHomeS Nam Sài Gòn đã được đặt chỗ

K.M

(Địa ốc) - Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long đã tổ chức ngày hội “Mua nhà không khó” lần thứ 2 với sự tham dự của hơn 500 khách mời. Đây là sự kiện thường niên Nam Long tổ chức nhằm tư vấn cho khách hàng những thông tin cần thiết để mua được một căn nhà ưng ý.

Tại sự kiện lần này, Nam Long cũng cũng tổ chức bốc thăm chọn căn hộ đợt cuối cho dự án EhomeS Nam Sài Gòn. Được bán đồng giá 658 triệu đồng/căn, sau hơn ba tuần ra mắt cùng 3 đợt bốc thăm đặt chỗ, kết quả đã có 90% căn hộ thuộc dự án EhomeS Nam Sài Gòn tìm được chủ nhân.

Tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, cách Phú Mỹ Hưng 4km và cách Chợ Lớn 3,5km, EHomeS Nam Sài Gòn được Nam Long phát triển dựa trên tiêu chí 3S: Smart design (Thiết kế thông minh), Saving (Giá tiết kiệm) và Social (Cộng đồng văn minh). Dự án có thiết kế tối ưu, gói gọn trong diện tích từ 38-67 mét vuông nhưng có thể bố trí 2-3 phòng ngủ và đầy đủ các công năng sử dụng… Đặc biệt, do nằm kế cận khu đô thị 26 héc ta, EHomeS Nam Sài Gòn được thừa hưởng hệ thống tiện ích đa dạng như công viên, quảng trường, khu thương mại, khu thể thao, trường học, đường dạo bộ, đường xe đạp…

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012