LienVietPostbank khai trương PGD bưu điện nâng cấp đầu tiên
Thứ Ba,  5/12/2017, 14:23 

LienVietPostbank khai trương PGD bưu điện nâng cấp đầu tiên

Phòng Giao dịch An Dương tại thị trấn An Dương, huyện An Dương, TP. Hải Phòng của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã khai trương ngày 1-12. Đây là Phòng Giao dịch Bưu điện đầu tiên được nâng cấp thành Phòng Giao dịch ngân hàng.

Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã phối hợp với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) khẩn trương nâng cấp 185 Phòng Giao dịch Bưu điện (PGDBĐ) thành Phòng Giao dịch Ngân hàng.

Tính đến ngày 01/12/2017 đã có 09 Phòng Giao dịch Bưu điệnnâng cấp đi vào hoạt động. Phòng Giao dịch An Dương là PGD khai trương đầu tiên trong hệ thống các Phòng Giao dịch Bưu điện nâng cấp của LienVietPostBank.

Dự kiến trong năm 2017, LienVietPostBank sẽ đưa khoảng 80 Phòng Giao dịch Bưu điện nâng cấp đi vào hoạt động. Các Phòng Giao dịch Bưu điện đã được cấp phép nâng cấp còn lại sẽ khai trương hoạt động trong năm 2018.

Mô hình Phòng Giao dịch Bưu điện nâng cấp là sự cộng hưởng giữa lợi thế về mạng lưới rộng, lượng khách hàng đông đảo sẵn có của Vietnam Post với công nghệ hiện đại, kinh nghiệm xây dựng, triển khai sản phẩm, dịch vụ của LienVietPostBank, mang lại lợi ích lâu dài và bền vững cho ngân hàng, bưu điện và khách hàng.

Mô hình Phòng Giao dịch Bưu điện nâng cấp là mô hình PGD ngân hàng đặc thù có tại Việt Nam và chỉ LienVietPostBank triển khai. Mô hình này nhằm cung cấp các dịch vụ ngân hàng đầy đủ nhất cho Khách hàng khi đến bưu điện, điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với các khách hàng tại khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa, góp phần nâng cao khả năng tiếp cận đầy đủ các dịch vụ ngân hàng của người dân, từ đó hiện thực hóa chiến lược của ngân hàng nhằm mục tiêu trở thành "ngân hàng của mọi người".

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012