Ưu đãi cho khách mua sim MobiFone trong Vinmart+
Thứ Sáu,  8/12/2017, 20:50 

Ưu đãi cho khách mua sim MobiFone trong Vinmart+

Không chỉ tăng hệ thống phân phối sim MobiFone thêm gần 1000 điểm trên cả nước qua hệ thống Vinmar+, MobiFone còn mang đến thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng khi mua sim quan hệ thống Vinmart+ ra gói cước riêng nhiều ưu đãi và cơ hội trúng 500 phần quà với tổng trị giá 200 triệu đồng.

Mua sim MobiFone qua Vinmart+, lợi ích nhân 3

Ngày 2-12, nhà mạng MobiFone đã chính thức hợp tác với chuỗi cửa hàng bán lẻ Vinmart+ thuộc Công ty CP dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce.

Theo đó, khách hàng dễ dàng tiếp cận sim, thẻ nạp điện thoại và gói cước MobiFone tại gần 1.000 điểm bán hàng Vinmart+ trên khắp cả nước. Với các vị trí ngay khu đông dân cư và dịch vụ chuyên nghiệp, Vinmart+ sẽ giúp các thuê bao MobiFone dễ tiếp cận với dịch vụ, tiện lợi, nhanh chóng và chu đáo. Dự kiến trong năm 2018, chuỗi cửa hàng VinMart+ sẽ phát triển đạt khoảng 3.000 điểm trên toàn quốc. Cùng với sự mở rộng này, khách hàng và các thuê bao sẽ ngày càng dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ MobiFone hơn nữa. 

Bên cạnh đó, mua sim tại Vinmart+, khách hàng MobiFone còn có cơ hội tiếp cận gói cước Mobi102 với nhiều ưu đãi. Ngay khi tham gia gói cước, chủ thuê bao MobiFone sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, miễn phí 50 phút gọi liên mạng trong tháng và đặc biệt nhận ngay 2GB dung lượng data tốc độ cao để thỏa thích sử dụng lướt facebook, đọc tin tức, xem phim… cũng như cập nhật hàng ngàn thông tin thú vị trên internet.

Chưa hết, trong dịp này, khách hàng được tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt “VinMart+ kết nối muôn nơi”.  Theo đó, từ nay đến hết 31-12 khách hàng hòa mạng MobiFone tại bất cứ cửa hàng Vinmart+ nào cũng sẽ có cơ hội trúng 1 trong 500 phần quà với tổng trị giá gần 200 triệu đồng qua hình thức quay số trúng thưởng. 

MobiFone và chiến lược mở rộng hợp tác

Đại diện MobiFone cho biết, với việc hợp tác với Vinmart+, giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận hơn với các dịch vụ của nhà mạng. Bên cạnh đó, việc hợp tác với Vinmart+ nằm trong chiến lược ‘hợp tác với các đối tác lớn ’trong các lĩnh vực để vươn cao và đi xa hơn nữa.

Sự kiện hợp tác giữa MobiFone và VinMart+ không chỉ góp phần mang lại sự tiện lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ, tạo nên sự liên kết bền vững giữa nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, nhà phân phối và người tiêu dùng mà còn giúp khẳng định cam kết luôn được cung cấp những tiện ích và giá trị gia tăng mới đến khách hàng. 

Không chỉ bắt tay các công ty lớn mở rộng mạng lưới phân phối, bán lẻ sim, dịch vụ, thời gian gần đây, MobiFone liên tục hợp tác chiến lược với Facebook, Intasgram, YouTube, iFim+, VTC Games, Soha Games… để tăng trải nghiệm trên hệ sinh thái 4G.

Bên cạnh đó, MobiFone còn bắt tay với các thương hiệu lớn cung cấp thiết bị như Apple, Samsung, Oppo… để cung cấp các smartphone kèm gói cước giá hấp dẫn nhất thị trường.

Từ phân phối sim thẻ và các dịch vụ cơ bản đến gia tăng trải nghiệm nội dung và cung cấp smartphone giá mềm phục vụ việc trải nghiệm thực tế, MobiFone đang khép dần chuỗi cung ứng từ đầu đến cuối, phục vụ mọi nhu cầu của một thuê bao sử dụng di động. Bằng các hành động thực tế, MobiFone đang hiện thực hóa slogan ấn tượng “Kết nối giá trị - Khơi dậy tiềm năng”.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012