Ascott kỷ niệm 20 năm Somerset TPHCM và Somerset Grand Hà Nội
Thứ Ba,  12/12/2017, 23:03 

Ascott kỷ niệm 20 năm Somerset TPHCM và Somerset Grand Hà Nội

The Ascott Limited (Ascott) – Tập đoàn quản lý thương hiệu căn hộ dịch vụ thuộc quyền sở hữu của CapitaLand vừa kỷ niệm 20 năm thành lập tòa nhà Somerset TPHCM và Somerset Grand Hà Nội. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 1997, Somerset Grand Hanoi và Somerset TPHCM đã đón tiếp du khách và cư dân trên toàn thế giới.

Tòa nhà Somerset Grand Hà Nội.

Hai tòa nhà đã được nhận giải thưởng “Căn hộ dịch vụ hàng đầu” do Giải thưởng Du lịch Thế giới trao tặng trong bốn năm liên tiếp từ năm 2014. Đây cũng là hai đơn vị rất tích cực tham gia vào các hoạt động xây dựng con người bền vững, trong đó có các dự án thiết yếu như bảo vệ nguồn nước, tái chế và quản lý chất thải, cũng như kêu gọi cư dân quyên góp thực phẩm, quần áo và đồ dùng học tập để giúp đỡ các cộng đồng địa phương cần hỗ trợ.

Song song với đó là các việc tổ chức và ủng hộ các hoạt động từ thiện gây quỹ, như Hội chợ từ thiện thường niên Somerset, hoạt động rửa xe và bán túi hữu cơ gây quỹ cho trẻ em tiểu học. Đến nay, đã có hơn 800 trẻ em học sinh nghèo ở vùng sâu vùng xa tỉnh Bình Phước, Nam Định và Hòa Bình đã được hỗ trợ.

The Ascott Limited là tập đoàn của Singapore, là một trong những nhà điều hành và sở hữu căn hộ dịch vụ quốc tế có tên tuổi trên thế giới, với hơn 43.000 căn hộ dịch vụ đang hoạt động tại các thành phố lớn của Châu Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu và Trung Đông, cùng với hơn 26.000 căn hộ đang được xây dựng, tổng cộng có gần 70.000 căn hộ thuộc hơn 500 tòa nhà.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012