Hưng Gia Toàn Mỹ của Bảo hiểm BIDV MetLife vào Top 100 sản phẩm Tin và Dùng
Thứ Năm,  21/12/2017, 11:48 

Hưng Gia Toàn Mỹ của Bảo hiểm BIDV MetLife vào Top 100 sản phẩm Tin và Dùng

Sản phẩm bảo hiểm liên kết chung “Hưng Gia Toàn Mỹ” của BIDV MetLife, vừa được Thời báo Kinh tế Việt Nam đề cử vào top 100 sản phẩm Tin và Dùng Việt Nam 2017. Chủ đề của chương trình năm nay là “Kết nối tiêu dùng, sẻ chia giá trị”, với tiêu chí đánh giá, bình chọn dựa trên sự tin dùng và bầu chọn của người tiêu dùng.

Các sản phẩm được đề cử cần phải áp dụng công nghệ trong sản xuất, kinh doanh như giao dịch thương mại điện tử nhằm tiết kiệm thời gian, nguồn lực, thân thiện với người dùng và phát triển bền vững. BIDV MetLife tự hào khi có sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Hưng Gia Toàn Mỹ được đề cử trong Chương trình. Hưng Gia Toàn Mỹ ra mắt người tiêu dùng từ tháng 6 năm 2016.

Sau hơn một năm, sản phẩm đã chứng minh được giá trị tích cực khi mang đến giải pháp đầu tư bền vững hấp dẫn và bảo vệ tài chính toàn vẹn trong tương lai. Bên cạnh đó, Hưng Gia Toàn Mỹ còn được đưa tới người tiêu dùng qua nền tảng công nghệ cao của BIDV MetLife, theo đó, cán bộ bán hàng thực hiện việc giải thích, minh họa, điền đơn yêu cầu bảo hiểm cho khách hàng hoàn toàn trên Ipad. Đơn yêu cầu bảo hiểm trực tuyến sẽ được xử lý nhanh hơn các đơn yêu cầu trên giấy. Khách hàng được trải nghiệm một quy trình mua bảo hiểm thuận tiện, nhanh chóng.

Mục tiêu của chủ đề “Kết nối tiêu dùng, sẻ chia giá trị” năm nay là để định hướng sự chú ý của cộng đồng tới nguồn lực mới của sự phát triển: khách hàng được kết nối; đó là những người tiêu dùng luôn luôn kết nối với internet, có lối sống hiện đại, và sẵn sàng chi trả cho cuộc sống an toàn và thoải mái. 

Tổng Giám đốc của BIDV MetLife, ông Gaurav Sharma chia sẻ khi nhận được giải thưởng này: “BIDV MetLife kế thừa 149 năm kinh nghiệm từ công ty mẹ - MetLife tại New York để cùng với đối tác BIDV  đưa ra những giải pháp tốt nhất cho thị trường Việt Nam. Giải thưởng này đánh dấu sự ghi nhận của khách hàng đối với những nỗ lực BIDV và BIDV MetLife trong việc lấy khách hàng làm trọng tâm khi đưa ra các sản phẩm dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ luôn phát triển và cung cấp những giá trị tốt nhất đến với khách hàng trong tương lai, cũng như tiếp tục đầu tư vào công nghệ để nâng cao trải nghiệm về bảo hiểm kỹ thuật số ”

BIDV MetLife là công ty liên doanh giữa BIDV, BIC và MetLife. BIDV MetLife cung cấp những giải pháp tài chính tiên tiến và toàn diện đến người tiêu dùng thông qua gần 1,000 điểm giao dịch của BIDV trên toàn quốc.

Sự hợp tác này kết hợp thế mạnh từ cả hai phía – BIDV với sự thấu hiểu về thị trường nội địa và mạng lưới rộng khắp, và MetLife với kinh nghiệm kinh doanh toàn cầu và lợi thế tài chính – nhằm phát triển BIDV MetLife trở thành một công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín và hiện đại tại Việt Nam.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012