Victoria và hãng hàng không Hải Âu ra mắt tàu bay thứ tư
Thứ Hai,  25/12/2017, 22:58 

Victoria và hãng hàng không Hải Âu ra mắt tàu bay thứ tư

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, hệ thống khu nghỉ dưỡng Victoria đã hợp tác với hãng hàng không Hải Âu, cho ra mắt chiếc tàu bay thứ tư với dấu ấn thương hiệu đặc trưng của Victoria. Chiếc  tàu bay đã chính thức đáp xuống sân bay quốc tế Nội Bài vào ngày 15, tháng 12, 2017.

Chiếc tàu bay mang nhãn hiệu VNB-470, thuộc dòng tàu bay Grand Caravan 208B-EX của nhà sản xuất Cessna (thuộc tập đoàn Textron, Hoa Kỳ) với sức chứa tối đa 12 khách, là chiếc tàu bay một động cơ an toàn đạt tiêu chuẩn khắt khe của hàng không quốc tế. Với sự nâng cấp trong quá trình cất cánh, hiệu suất bay và đạt tốc độ tối đa 300 km/giờ, chiếc Cessna Grand Caravan là một điểm sáng mới trong hạm đội Hải Âu, phương tiện cao cấp cho chuyến bay du ngoạn trên Hạ Long là 45 phút.

Là thương hiệu lâu đời với những điểm đến trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam và Lào, Victoria luôn mong muốn tiếp cận những khách hàng tiềm năng mới, đồng thời sát cánh cùng hãng hàng không Hải Âu đưa các trải nghiệm du lịch ấn tượng và độc đáo đến với mỗi hành trình khám phá Việt Nam. Sự giao thoa của hai thương hiệu trong sự kiện này, đánh dấu mối quan hệ hợp tác và không ngừng nỗ lực của hai phía trong sứ mệnh cùng nhau đẩy mạnh nền du lịch của đất nước, đúng với tầm nhìn cung cấp dịch vụ trải nghiệm toàn diện của tập đoàn Thiên Minh - Thien Minh Group (TMG).

20 năm là cột mốc đáng nhớ và tự hào, Victoria xem đây là nền tảng vững chắc cho bước đột phá phía trước. Với bộ nhận diện thương hiệu trên chiếc tàu bay thứ 4 của Việt Nam, Victoria muốn gửi gắm tới quý khách hàng thông điệp khẳng định phát triển thương hiệu, cung cấp trải nghiệm du lịch toàn diện cao cấp với nhiều bất ngờ mới trong những năm sắp tới.

Victoria Hotels & Resorts gồm các khách sạn Victoria tại Việt Nam (Sapa, Hội An, Phan Thiết, Cần Thơ, Châu Đốc, Núi Sam) và Lào (Luang Prabang). Ngoài dịch vụ lưu trú, Victoria cũng cung cấp cho du khách các dịch vụ trải nghiệm nét văn hóa của từng vùng miền, nơi Victoria tọa lạc.

Độc giả có thể tham khảo website để biết thêm chi tiết tại www.victoriahotels.asia

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012