Wrap & Roll có nhà hàng nhượng quyền ở Thượng Hải
Thứ Ba,  2/1/2018, 18:27 

Wrap & Roll có nhà hàng nhượng quyền ở Thượng Hải

Minh Tâm

(TBKTSG Online) - Chuỗi nhà hàng Gói và Cuộn (Wrap & Roll) vừa có thêm cửa hàng nhượng quyền thứ 2 tại Thượng Hải (Trung Quốc), cũng là cửa hàng thứ 6 ở ngoài Việt Nam. Thương hiệu này đang đặt tham vọng mở rộng hệ thống ở nước ngoài qua hình thức nhượng quyền.

Khách hàng tại nhà hàng Wrap & Roll Thượng Hải. Ảnh: Công ty cổ phần Ẩm thực Chảo Đỏ cung cấp.

Thông cáo báo chí phát đi từ Công ty cổ phần Ẩm thực Chảo Đỏ, tên mới của Công ty cổ phần Gói và Cuộn - chủ sở hữu thương hiệu Wrap & Roll, cho biết đối tác nhận nhượng quyền thương hiệu tại Thượng Hải là Weilamei Shanghai đã khai trương cửa hàng thứ 2 sau khi mở điểm đầu tiên vào tháng 7-2017. Chi phí đầu tư cho mỗi cửa hàng nhượng quyền thương hiệu khoảng 150.000 đô la Mỹ.

Việc ký kết hợp đồng nhượng quyền thương hiệu với đối tác ở Thượng Hải được đánh giá là bàn đạp để Công ty Chảo Đỏ tiến vào các thành phố lớn khác ở Trung Quốc như Bắc Kinh, Thành Đô và Hàng Châu.

Trước đó, Chảo Đỏ cũng đã nhượng quyền thương hiệu cho đối tác MSJ Gourmet Group để mở 4 cửa hàng tại thị trường Singapore. Tiêu chí để doanh nghiệp lựa chọn các đối tác nhượng quyền thương hiệu đó là: có kinh nghiệm trong ngành bán lẻ hoặc đã từng kinh doanh ẩm thực, có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao. Đặc biệt, các đối tác cần có một kế hoạch kinh doanh dài hạn về kế hoạch phát triển thương hiệu và hệ thống.

Cũng theo đại diện của Chảo Đỏ, từ nay đến 2021, công ty này dự kiến mở rộng ra 5 nước trên thế giới. Trong năm nay, 2018, công ty này kỳ vọng sẽ có thêm 10 đến 12 cửa hàng theo hình thức nhượng quyền ở nước ngoài.

Chảo Đỏ tiền thân là Công ty Gói & Cuốn được thành lập từ năm 2006, chuyên các món về cuốn Việt Nam. Vào năm 2016, công ty này nhận đầu tư từ Quỹ đầu tư Mekong Capital và tháng 6-2017, hiện đang sở hữu 3 thương hiệu ẩm thực Việt: Wrap & Roll, Cuốn Việt và Lẩu bò Sài Gòn Vi Vu.

 

TIN BÀI LIÊN QUAN
Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012