Novaland Group vận hành khu nghỉ dưỡng Phù Sa Azerai
Thứ Ba,  2/1/2018, 18:26 

Novaland Group vận hành khu nghỉ dưỡng Phù Sa Azerai

Novaland Group – thành viên của Nova Group - vừa đưa vào vận hành Khu nghỉ dưỡng cao cấp Nova Phù Sa Azerai tại trung tâm thành phố Cần Thơ. Nova Phù Sa Azerai là khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp nằm trên Cồn Ấu có diện tích 20 héc ta với 60 bungalow và 45 biệt thự timeshare cùng nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp.

Nova Phù Sa Azerai là khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại ĐBSCL, được quản lý vận hành bởi thương hiệu Azerai của Adrian Zecha - người sáng lập chuỗi nghỉ dưỡng siêu cao cấp Aman Resort danh tiếng toàn cầu có giá phòng từ 1.000 đô la Mỹ trở lên cho một đêm nghỉ.

Ông Adrian Zecha là người nổi tiếng rất khó tính trong việc chọn lựa địa điểm để phát triển resort nhưng đã không một chút đắn đo khi lần đầu tiên đặt chân lên Cồn Ấu của thành phố Cần Thơ.

Thừa hưởng mọi tiện ích của thành phố Cần Thơ và chỉ với vài phút di chuyển bằng thuyền từ Bến Ninh Kiều, Nova Phù Sa Azerai là resort nghỉ dưỡng mang lại cho du khách những trải nghiệm không thể nào quên của vùng sông nước miền Tây Nam Bộ. Nova Phù Sa Azerai sẽ cung cấp cho du khách sẽ những dịch vụ tốt từ một đội ngũ quản lý resort chuyên nghiệp của một thương hiệu suốt 30 năm liên tục được bình chọn là khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu tại Phuket - Thái Lan.

Hồ bơi và nhà hàng phong cách Đông Dương.
Khuôn viên xanh tại khu nghỉ dưỡng
Bungalow nhìn từ hồ sinh thái.
Thiết kế ấn tượng tại Nova Phù Sa Aerai.

Nova Phù Sa Azerai là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên của Novaland Group, nằm trong chiến lược phát triển của tập đoàn chia làm 3 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 tập trung phát triển sản phẩm nhà ở dành cho phân khúc trung và cao cấp; cho đến nay đã và đang cung cấp trên 45.000 sản phẩm. Giai đoạn 2 bắt đầu từ năm 2016, bên cạnh việc tiếp tục phát triển sản phẩm nhà ở, sẽ tập trung phát triển các dự án trong lĩnh vực nghỉ dưỡng thương mại. Giai đoạn 3 sẽ tập trung phát triển các khu đô thị có kết nối hạ tầng giao thông hiện đại.

Việc triển khai khu nghỉ dưỡng Nova Phù Sa Azerai, được quản lý bởi thương hiệu chuyên nghiệp quốc tế Azerai sẽ là một bước ngoặt góp phần vào sự phát triển ngành du lịch của miền Tây Nam Bộ.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012