Bảo Lộc Capital công bố giai đoạn 3
Thứ Tư,  3/1/2018, 10:19 

Bảo Lộc Capital công bố giai đoạn 3

Khang Minh

(Địa ốc) - Công ty cổ phần Đầu tư bất động sản Gia Phát đã tổ chức công bố dự án Bảo Lộc Capital giai đoạn 3 tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.Chương trình đã thu hút nhiều khách hàng tham dự đến từ TPHCM, Đà Lạt, Bảo Lộc…

Nghệ sĩ hài Vân Sơn (thứ tư, bên trái) tìm hiểu thông tin dự án Bảo Lộc Capital giai đoạn 3.

Qua hai đợt mở bán đầu tiên, Bảo Lộc Capital đã thu hút được nhiều khách hàng quan tâm với hơn 220 giao dịch thành công. Trong giai đoạn 3 này, Công ty Gia Phát tiếp tục đưa ra thị trường hơn 180 sản phẩm nhà phố thương mại và biệt thự với vị trí đẹp nhất khi hướng nhìn ra hồ Sao Băng rộng 2,2 héc ta. Chính vì vậy, khá nhiều khách hàng đã đặt chỗ trước để được ưu tiên mua những lô đất đẹp.

Cũng trong sự kiện này, các khách hàng mua Bảo Lộc Capital giai đoạn 1 và 2 đã được chủ đầu tư bàn giao sổ đỏ để có thể tiến hành xây nhà và đảm bảo các quyền lợi liên quan đến tài sản.

Ông Lê Dương Thế Hùng, Tổng giám đốc Công ty Gia Phát – đơn vị phát triển dự án - cho biết Bảo Lộc Capital là khu đô thị hiện đại có quy mô lớn tại thành phố Bảo Lộc và tích hợp hệ thống tiện ích bao gồm: trường học, trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí, công viên và đặc biệt là khu chợ trung tâm thành phố Bảo Lộc cũng sẽ được hình thành tại đây. Trong đợt mở bán giai đoạn 3, khách sẽ có cơ hội trúng chuyến du lịch Mỹ, Nhật Bản, điện thoại Galaxy Note 8…

Bảo Lộc Capital có quy mô 60 héc ta do Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Phát triển Đông Đô 1 làm chủ đầu tư và đang được phân phối qua các đơn vị như Live Real, Sài Gòn House, Gia Phát Real Estate, Nam Gia, Vạn Phát Thịnh.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012