Tìm hiểu về quy trình sản xuất nông nghiệp hữu cơ
Thứ Tư,  3/1/2018, 17:15 

Tìm hiểu về quy trình sản xuất nông nghiệp hữu cơ

NH

Một người dân đang làm việc tại một trang trại được chứng nhận hữu cơ của Bộ Nông nghiệp Mỹ. Ảnh: NH.

(TBKTSG Online) - Những quy định liên quan đến nông nghiệp hữu cơ và quy trình sản xuất những sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ là những thông tin mà nhà nông cùng người tiêu dùng quan tâm.

Hiệp hội Nông nghiệp hữu cơ Việt Nam vào tuần qua đã tổ chức diễn đàn quốc gia với chủ đề "Giải pháp phát triển nông nghiệp hữu cơ Việt Nam". Diễn đàn, với sự tham dự của các nhà khoa học, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, đã cung cấp một những thông tin chi tiết để bà con nông dân, doanh nghiệp hiểu về phát triển nông nghiệp hữu cơ. Các chuyên gia như giáo sư Nguyễn Lân Dũng, Viện trưởng Viện Nghiên cứu mía đường Cao Anh Đương; phó giáo sư tiến sĩ Mai Thành Phụng, Trung tâm khuyến nông quốc gia; tiến sĩ Nguyễn Đăng Nghĩa chuyên nghiên cứu về sinh học đất; tiến sĩ Dương Hoa Xô, Giám đốc Trung tâm Công nghệ sinh học TPHCM... đã có những bài viết dành riêng cho diễn đàn.

Những báo cáo này được tập hợp trong tập kỷ yếu dày hơn 400 trang. Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online xin gửi đến bạn đọc toàn bộ tài liệu trong tập kỷ yếu này như một cách góp phần vào hoạt động phát triển nông nghiệp an toàn.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012