IAV mở giải báo chí viết về bảo hiểm nhân thọ
Thứ Tư,  10/1/2018, 16:43 

IAV mở giải báo chí viết về bảo hiểm nhân thọ

M.Đ

(TBKTSG Online) - Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam (IAV) hôm 10-1 chính thức phát động Giải thưởng Báo chí thường niên “Bảo vệ cuộc sống 2018” dành cho các nhà báo viết về ngành bảo hiểm nhân thọ (BHNT). 

Giải thưởng nhằm tôn vinh những nhà báo đã có đóng góp trong việc tuyên truyền và nâng cao nhận thức của người dân về ý nghĩa nhân văn của ngành BHNT trong cuộc sống.

Ban giám khảo của giải thưởng gồm năm thành viên, trong đó nhà báo Hồ Quang Lợi, Phó chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, là Trưởng ban và bà Thân Hiền Anh, Phó chủ tịch IAV, là Phó trưởng ban.

Tác phẩm dự thi là sản phẩm báo chí viết bằng tiếng Việt và tiếng Anh (không hạn chế độ dài) được đăng tải trên các báo in, báo điện tử, đài phát thanh, đài truyền hình từ tháng 7-2017 đến hết tháng 6-2018. Thời hạn cuối nhận bài thi là 17h ngày 17-7, theo dấu bưu điện hoặc thời gian nhận thư điện tử (e-mail) tại địa chỉ iav.baovecuocsong@gmail.com.

Giải thưởng gồm 5 hạng mục, trong đó mỗi loại hình báo chí (báo in, báo điện tử, phát thanh và truyền hình) sẽ chọn ra một tác phẩm tiêu biểu nhất. Đặc biệt, giải Nhà báo của năm sẽ được trao cho Nhà báo có nhiều bài viết nhất và có nội dung tốt về ngành BHNT.

Những tác phẩm lọt vào chung kết sẽ được mời tham dự lễ công bố kết quả và trao giải vào ngày 21-8 tại TPHCM.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012