New land coffee kiểm soát chất lượng cà phê từ cây giống đến rang xay
Thứ Hai,  15/1/2018, 17:11 

New land coffee kiểm soát chất lượng cà phê từ cây giống đến rang xay

Luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, Newland coffee chú trọng kiểm soát từ cây trồng (cây giống với chất lượng tốt nhất) cho đến khâu rang xay, để tạo ra một sản phẩm riêng biệt và hoàn hảo, an toàn cho người dùng.

Chỉ những quả cà phê chín đỏ mới được chọn hái, từ sau khi rời cành, cà phê được công nhân của Newland coffee đưa vào chế biến trong vòng không quá 24 tiếng đồng hồ theo công nghệ chế biến ướt truyền thống nổi tiếng.

Những quả cà phê xấu, nhẹ, nổi sẽ bị loại để chọn ra những quả chắc, nặng, chìm trong nước, vì chỉ những hạt cà phê vượt qua được giai đoạn này mới có thể mang lại hương vị tuyệt vời một cách tự nhiên.

Sự chế biến theo quy trình lên men có kiểm soát giúp cho hạt cà phê trải qua một quá trình chuyển hóa để kết tinh hương thơm khi được rang đúng mức độ thích hợp. Hầu hết các quả lỗi, đen, lép, sâu đục đều được tách riêng ở giai đoạn đầu tiên để chọn ra những hạt cà phê có độ thuần khiết cao nhất, đây là một trong những khâu then chốt mang lại sự ổn định chất lượng để chúng tôi có cơ sở cam kết chất lượng hàng đầu.

Toàn bộ quy trình từ vườn cà phê đến rang xay, Newland coffee quản lý bằng một chính sách chất lượng nghiêm ngặt để có được những sản phẩm tốt nhất từ nguồn cung cấp.

Ngoài ra, khâu phơi sấy cũng rất quan trọng, New Land Coffee yêu cầu chất lượng trong khâu phơi sấy đảm bảo trong điều kiện vệ sinh cao nhất với công nghệ phơi sấy bằng lưới vi sinh; vừa vệ sinh, vừa thông thoáng giúp rút ngắn thời gian phơi.

Newland coffee cam kết chỉ cung cấp cà phê có nguồn gốc được kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Để có chất lượng tuyệt hảo và ổn định, công ty đã xây dựng một chính sách, tiêu chuẩn khắt khe để thực hiện từ khâu trồng, chế biến sau thu hoạch đến nhà máy rang xay ra thành phẩm để sử dụng.

Newland coffee tin tưởng sự tinh tế của người uống cà phê sẽ cảm nhận được cà phê sạch – nguyên chất, không tạp chất không hóa chất, không có những hạt cà phê kém chất lượng.

New Land coffee là một bộ phận của Công ty TNHH Đất Mới Sài Gòn (Sai Gon New Land). Công ty TNHH Đất Mới Sài Gòn được thành lập từ ngày 21/05/2009. Công ty TNHH Đất Mới Sài Gòn kinh doanh đa ngành nghề, trong đó có cà phê. Công ty lập trang trại trồng và chế biến cà phê tại Thôn Tân Lập, Xã Chư Kbô, Huyện Krông Buk, Tỉnh Đắk Lắk.

Địa chỉ liên hệ: Newland coffee

Tòa tháp Babylon, số 3 đường 11-BK, 17 Mai Chí Thọ, quận 2, TPHCM

Hotline: 0903.764.398  Facebook: newlandcafe

 

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012