Khu đô thị The Viva City đón những cư dân đầu tiên
Thứ Bảy,  13/1/2018, 17:14 

Khu đô thị The Viva City đón những cư dân đầu tiên

Khang Minh

(Địa ốc) - Ngày 10-1-2018, LDG Group đã chính thức bàn giao những căn nhà phố xây sẵn cho những cư dân đầu tiên đến sinh sống tại Khu đô thị thương mại The Viva City.

Một trong những cư dân đầu tiên của khu đô thị The Viva City nhận bàn giao nhà.

Khu đô thị thương mại The Viva City có quy mô hơn 94 héc ta nằm ngay cửa ngõ phía Đông Sài Gòn, đối diện khu công nghệ cao Giang Điền và ngay mặt tiền tuyến đường rộng 117 mét kết nối đến sân bay quốc tết Long Thành. Dự án hiện đã hoàn thiện hạ tầng và chuẩn bị đưa vào hoạt động khu Trung tâm thương mại Viva Square.

Sự kiện này có nghĩa quan trọng, mở đầu cho một khu đô thị phát triển năng động, sầm uất trong tương lai. Dịp này, chủ đầu tư LDG Group cũng trao tặng quà là gói nội thất cho những cư dân nhận bàn giao nhà.
Đặc biệt, LDG Group cũng chính thức hoàn thành và đưa vào hoạt động cụm dịch vụ giải trí đầu tiên của khu đô thị nằm sát khu trung tâm thể dục - thể thao để phục vụ cư dân. Khu dịch vụ bao gồm khu ăn uống, quán cà phê, sân bóng đá…

Tại lễ bàn giao nhà, đại diện LDG Group cho biết năm 2018 sẽ tiếp tục đầu tư hạ tầng giai đoạn cuối, hoàn thiện các công trình tiện ích phục vụ dân cư… Trong đó bao gồm việc triển khai xây dựng và bàn giao hơn 200 căn nhà phố cho khoảng 350 cư dân.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012