Nguyễn Kim tổ chức hành trình tri ân khách hàng lần 2
Thứ Hai,  29/1/2018, 15:11 

Nguyễn Kim tổ chức hành trình tri ân khách hàng lần 2

K.A

(Địa ốc) - Nối tiếp các hoạt động phục vụ cộng đồng, Công ty Nguyễn Kim vừa công bố tiếp tục triển khai chương trình cộng đồng với tên gọi “Hành trình tri ân - Tiếp sức tương lai”. Đây là hành trình xuyên Việt, được Nguyễn Kim triển khai lần lượt trên cả nước nhằm tri ân các khách hàng.

Cụ thể, trong năm 2018, Nguyễn Kim sẽ tiếp tục trang bị Thư viện điện tử cho 20 trường tiểu học có cơ sở vật chất khó khăn tại 20 tỉnh, thành có hệ thống trung tâm mua sắm của Nguyễn Kim. Qua đó, tạo điều kiện cho các em học sinh vùng sâu vùng xa có cơ hội tiếp cận với môi trường học tập tiện nghi hơn. Bên cạnh đó, Nguyễn Kim còn trao tặng 20 gói điện tử tiêu dùng bao gồm các vật dụng thiết yếu trong gia đình như tivi, nồi cơm điện, quạt máy và học bổng khuyến học… cho gia đình các em học sinh giỏi vượt khó.

20 ngôi trường được chọn phân bố đều tại các tỉnh, thành gồm Vĩnh Long, Bạc Liêu, Trà Vinh, Sóc Trăng, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai, Gia Lai, Đắc Lắc, Bình Thuận, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Bình Định, Huế, Nghệ An, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh. Các thư viện điện tử do Nguyễn Kim tài trợ dự kiến sẽ phục vụ cho hàng triệu các em học sinh tiểu học, giúp các em có cơ hội tiếp cận và khám phá thế giới tri thức từ hệ thống máy tính, ti vi LED hiện đại.

Với mục tiêu tri ân những khách hàng đã gắn bó với thương hiệu Nguyễn Kim, trong thời gian này, Nguyễn Kim cũng sẽ tổ chức chuyến xe hành trình xuyên Việt để cung cấp dịch vụ hậu mãi, sửa chữa và nâng cấp miễn phí các sản phẩm điện tử tiêu dùng cho khách hàng. Ngoài ra, Nguyễn Kim còn có chính sách hỗ trợ chi phí đến 50% cho khách hàng có nhu cầu thay thế linh phụ kiện.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012