C.T Group dành nhiều khoản thưởng cho nhân viên xuất sắc
Thứ Ba,  30/1/2018, 12:03 

C.T Group dành nhiều khoản thưởng cho nhân viên xuất sắc

Ô tô phiên bản mới nhất, phiếu tích lũy an sinh, tiền mặt, kỳ nghỉ mát… tổng giá trị 1,3 tỉ đồng là mức thưởng Tết “khủng” mà Tập đoàn C.T Group dành cho tập thể và cá nhân xuất sắc  năm 2017.

Tập đoàn C.T Group vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Nhà nước.

Năm 2017 không chỉ là cột mốc kỷ niệm 25 năm thành lập tập đoàn, C.T Group còn được nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì cho những thành tích trong kinh doanh và đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Với những thành tích xuất sắc trong năm 2017, Tập thể Ban Đối ngoại truyền thông Tập đoàn C.T Group đã được tập đoàn thưởng tết chiếc Honda CR-V 2018, tiền mặt và nhiều quà tặng khác trị giá 1,3 tỉ đồng. Trong khi đó, chị Võ Thị Minh Trang, Giám đốc khu nghỉ dưỡng thiên nhiên Léman Cap Resort & Spa, cũng nhận phần thưởng tương tự cho danh hiệu cá nhân xuất sắc năm 2017. Trong năm qua, dưới sự điều hành quản lý của chị Trang, khu nghỉ dưỡng thiên nhiên Léman Cap không chỉ là nơi lựa chọn của đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước mà còn nhận được nhiều giải thưởng uy tín quốc tế cho chất lượng dịch vụ như: giải vàng thường niên của Agoda, Giải thưởng của Experia, Giải thưởng của Booking.com…

Chị Võ Thị Minh Trang - “Cán bộ xuất sắc năm 2017”, bên giải thưởng xe ô tô Honda CR-V 2018.

Chị Võ Thị  Minh Trang  chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất bất ngờ khi nhận được giải thưởng nhân viên xuất sắc năm 2017. Bản thân tôi luôn cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ và công việc được giao, nhưng có được sự thành công nhất định cho Léman Cap Resort còn nhờ vào một tập thể cùng đồng lòng chung sức, gắn bó trong suốt thời gian qua. Tôi xin chân thành cám ơn ban lãnh đạo đã luôn tin tưởng và tạo điều kiện cho tôi được phát triển khả năng của mình. Riêng phần thưởng cá nhân năm 2017, tôi xin dành tặng cho quỹ bảo trợ trẻ mồ côi và quỹ khuyến học của tập đoàn để giúp cho các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn, trở thành người có tài, có ích cho xã hội”.

Tập đoàn C.T Group còn trao nhiều phần thưởng trị giá 125 triệu đồng/người cho các cá nhân tiên tiến.

Bên cạnh phần thưởng lớn dành cho tập thể và cá nhân xuất sắc nhất, Tập đoàn C.T Group còn trao nhiều phần thưởng trị giá 125 triệu đồng/người cho các cá nhân tiên tiến, trao phần thưởng trị giá 85 triệu đồng cho mỗi tập thể tiên tiến… Ngoài ra, để tôn vinh các cá nhân không chỉ làm việc hăng say mà còn phấn đấu rèn luyện để hoàn thiện bản thân, nhiều cá nhân đã được khen thưởng với các danh hiệu: cán bộ nhân viên (CBNV) thân thiện nhất, CBNV năng động nhất, CBNV sáng tạo nhất, CBNV nhiệt huyết nhất… với giá trị giải thưởng 60 triệu một cá nhân.

Giải bình chọn 60 triệu đồng/giải tôn vinh các cá nhân không chỉ làm việc hăng say mà còn phấn đấu rèn luyện hoàn thiện bản thân.

Những phần thưởng giá trị  của C.T Group trao cho các cán bộ, công nhân viên hàng năm không chi ghi nhận thành quả của những tập thể, cá nhân đã có nỗ lực vượt trội đóng góp vào thành công trong kinh doanh của tập đoàn, mà nó còn có ý nghĩa như sự khởi động đợt thi đua mới hướng đến những thành công lớn hơn trong năm mới 2018.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012