Bảo Lộc Capital giai đoạn 3 thu hút khách hàng
Thứ Năm,  1/2/2018, 13:21 

Bảo Lộc Capital giai đoạn 3 thu hút khách hàng

Khánh An

(Địa ốc) - Hơn 300 khách hàng đã tham dự sự kiện mở bán và tri ân khách hàng dự án Bảo Lộc Capital giai đoạn 3 tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Tại sự kiện, toàn bộ số lượng nền đất tung ra cũng đã được giao dịch thành công.

Ông Lê Dương Thế Hùng - Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Gia Phát - trao giải nhất cho khách hàng tại buổi lễ mở bán.

Tại sự kiện, những khách hàng giao dịch thành công ngoài việc nhận ngay bộ ấm trà Minh Long 1 cùng những đồng tiền vàng may mắn trị giá từ 2 - 6 chỉ vàng 9999 còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn như chuyến du lịch Mỹ, Nhật Bản, điện thoại Samsung Galaxy Note 8 hay những trái bơ vàng.

Bảo Lộc Capital là một trong những dự án quan trọng do Công ty Bất động sản Gia Phát đầu tư và phát triển có quy mô lớn nhất thành phố Bảo Lộc với tổng diện tích 60 héc ta, bao gồm biệt thự, nhà phố thương mại nằm ngay cửa ngõ của thành phố Bảo Lộc.

Hiện nay, hạ tầng của dự án đang được triển khai đồng bộ với đường nội khu rộng từ 12-26 m, hệ thống điện âm được thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật mới vừa đem lại vẻ mỹ quan và an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đã đưa vào hoạt động khu hồ cảnh quan rộng 2,2 héc ta, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm thương mại và trong quí 1-2018 khu chợ mới trung tâm thành phố Bảo Lộc cũng sẽ khởi công để đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Được quy hoạch đồng bộ, tất cả khuôn viên nhà ở, mật độ cây xanh tại Bảo Lộc Capital được chú trọng đầu tư để mang lại không gian sống chan hòa với thiên nhiên. Đối với nhà phố thương mại mật độ xây dựng dưới 90% diện tích đất, tầng cao xây dựng không vượt quá 4 tầng và có 2,4m khoảng lùi so với lộ giới. Tương tự, với nhà ở biệt thự, mật độ xây dựng không vượt quá 60% diện tích đất, tầng cao xây dựng không vượt quá 3 tầng và có ít nhất 3m khoảng lùi so với lộ giới.

Tại thời điểm này, Bảo Lộc Capital bước vào giai đoạn 3, những khách hàng của giai đoạn 1 và 2 sau khi nhận được sổ đỏ cũng đang tiến hành xây nhà theo thiết kế đồng bộ của chủ đầu tư. Dự án được phân phối ra thị trường thông qua hệ thống các sàn giao dịch như: Live Real, Sài Gòn House, Gia Phát , Nam Gia, Vạn Phát Thịnh.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012