Giò chả, bánh kẹo và đồ trang trí Tết giảm giá mạnh tại Co.opmart
Thứ Hai,  5/2/2018, 21:25 

Giò chả, bánh kẹo và đồ trang trí Tết giảm giá mạnh tại Co.opmart

Hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc đang tiếp tục giảm giá mạnh cho các mặt hàng bánh kẹo, giò chả và các mặt hàng trang trí Tết. Đặc biệt đây là lần đầu tiên các sản phẩm hữu cơ Co.op Organic cũng tham gia giảm giá đến 30% dù sản phẩm bán rất chạy.

Các loại giò chả lạp xưởng đang vào mùa giảm giá mạnh tại Co.opmart.

Tham gia giảm giá nhiều nhất đợt này là thương hiệu lớn Vissan đang kinh doanh tại hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra và Co.op Food. Cụ thể, các loại lạp xưởng tôm Mai Quế Lộ giảm giá còn từ 90.900 đồng 1 hộp 500g đến 185.000 đồng hộp 1kg loại đặc biệt. Các sản phẩm giò chả, giò bò, giò lụa, lạp xưởng hiệu Co.opmart cũng tham gia giảm giá mạnh và có thêm tôm chua, dưa món, củ kiệu và các món chế biến sẵn khác.

Cùng với các mặt hàng thực phẩm, các mặt hàng trang trí Tết bán tại hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra cũng vào mùa giảm giá mạnh. Các loại dĩa, các loại bình hoa, khay đựng mứt bằng thủy tinh trắng và trang trí hóa văn, họa tiết đỏ, các loại hộp mứt nhiều ngăn bằng nhựa cao cấp trang trí đẹp, các loại dây treo trang trí bao lì xì, các loại hoa nhựa, trái cây nhựa như cam, đu đủ, mãng cầu, thanh long, bưởi, … giảm giá 30% đến 50%.

Đặc biệt, từ 03-02 đến 15-02, lần đầu tiên tôm thẻ sinh thái và cá ba sa hữu cơ của thương hiệu Co.op Organic giảm giá 30%.

Năm nay hệ thống siêu thị Co.opmart đưa ra thị trường khoảng 70 loại hạt và mứt tết gồm hạt dưa, hạt bí đỏ, hạt hướng dương, các loại mứt dừa, mứt gừng, củ năng, hạt sen, khoai lang, thèo lèo, cà chua, … Các sản phẩm hạt không dùng màu nhuộm và các loại mứt hạn chế tố đa việc sử dụng chất tẩy dưới 10 lần mức cho phép để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Các loại mứt Tết an toàn của Co.opmart thu hút người tiêu dùng nhờ vị ngon nguyên thủy.
Các sản phẩm thời trang Tết Co.opmart đang giảm giá 25% đến 50%.

 

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012