Dịp tết đi xe buýt vào sân bay Tân Sơn Nhất được miễn phí
Thứ Bảy,  10/2/2018, 16:17 

Dịp tết đi xe buýt vào sân bay Tân Sơn Nhất được miễn phí

Lê Anh

(TBKTSG Online) - TPHCM miễn phí vé xe buýt cho hành khách đi vào sân bay Tân Sơn Nhất trong 10 ngày cao điểm tết nhằm giảm xe cá nhân đi vào sân bay để hạn chế ùn tắc giao thông

Hai tuyến xe buýt 119 và 109 chờ đón khách tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: Lê Anh

Ông Trần Chí Trung, Giám đốc Trung tâm giao thông công cộng TPHCM cho biết, từ ngày 10-2 đến hết ngày 14-2 và từ ngày 20-2 đến hết ngày 24-2 (nhằm ngày 25 đến 29 tháng Chạp và Mùng 5 đến Mùng 9 tháng Giêng) hành khách đi xe buýt số 152 (Khu dân cư Trung Sơn – Bến Thành – sân bay Tân Sơn Nhất) và xe số 109 (Công viên 23-9 – sân bay Tân Sơn Nhất) sẽ được đi miễn phí.

Trong thời gian miễn phí, nếu nhân viên phục vụ cố tình thu tiền vé, hành khách liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng 1022 để cơ quan chức năng có biện pháp xử lý.

Theo ông Trung, vào dịp Tết Nguyên đán nhu cầu của người dân đi lại tăng cao ở các bến xe, ga đường sắt Sài Gòn, sân bay Tân Sơn Nhất. Do nhu cầu đi lại tăng cao, cộng với việc người dân sử dụng xe cá nhân để di chuyển đến các bến xe nhà ga, sân bay dẫn đến tình trạng ùn tắc giao thông.

Vì vậy, để khuyến khích người dân  sử dụng xe công cộng để di chuyển vào khu vực sân bay Tân Sơn Nhất nhằm giảm ùn tắc TPHCM đã miễn phí vé xe buýt cho hành khách đi xe buýt vào sân bay.

Mời xem thêm:

>> Công chức đi xe buýt được miễn vé 3 tháng

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012