Đầu bếp tàu sân bay USS Carl Vinson của Mỹ thử nấu món mỳ Quảng
Thứ Ba,  6/3/2018, 21:21 

Đầu bếp tàu sân bay USS Carl Vinson của Mỹ thử nấu món mỳ Quảng

Nhân Tâm

(TBKTSG Online) - Trưa nay (6-3), Chuẩn Đô đốc John Fuller, tư lệnh nhóm tàu sân bay tác chiến USS Carl Vinson, cùng các thủy thủ và đầu bếp của mình đã thử nấu các món ăn truyền thống Việt Nam tại buổi giao lưu được tổ chức tại nhà hàng Madame Lân, TP Đà Nẵng.

Một số thành viên tàu USS Carl Vinson chụp hình cùng đại diện Sở Du lịch TP Đà Nẵng.

Tại buổi giao lưu do Sở Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức, dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp từ nhà hàng và Furama Đà Nẵng Resort, hơn 30 đầu bếp của tàu USS Carl Vinson đã thử chế biến ba món đặc sản của Việt Nam là nem rán, mì Quảng và bánh xèo. Họ tỏ ra rất thích thú với việc này vì tất cả họ đều lần đầu tiên biết đến những món ăn này.

Chuẩn Đô đốc John Fuller và các đầu bếp tìm hiểu cách làm bánh xèo.

Được biết, giao lưu ẩm thực Việt Nam là một trong nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và mua sắm của gần 3.000 thành viên của tàu Carl Vinson. Gần 20 khách sạn tại Đà Nẵng đã được huy động phục vụ việc nghỉ ngơi cho đội ngũ này.

TIN BÀI LIÊN QUAN
Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012