CapitaLand tổ chức hội thảo về phong thủy và chiêm tinh
Thứ Bảy,  10/3/2018, 22:52 

CapitaLand tổ chức hội thảo về phong thủy và chiêm tinh

CapitaLand Việt Nam sẽ tổ chức hội thảo "Phong thủy và Chiêm tinh 2018", do chuyên gia phong thủy quốc tế Dato Joey Yap chủ trì. Hội thảo diễn ra vào ngày 11-3-2018 tại khách sạn Intercontinental, TPHCM.

Với nỗ lực chăm sóc khách hàng tốt nhất, CapitaLand Việt Nam tổ chức hội thảo về phong thủy và chiêm tinh lần thứ ba liên tiếp trong ba năm liền. Các năm 2016 và 2017, người mua nhà đã đến tham dự rất đông và phản hồi khá tích cực về sự bổ ích. Vì thế năm nay công ty tiếp tục tổ chức hội thảo lần thứ ba với sự chủ trì của chuyên gia Dato Joey Yap. Ông cũng chính là chuyên gia tư vấn phong thủy cho hai dự án nhà ở của CapitaLand Việt Nam tại Tp.HCM là Feliz en Vista và D1MENSION. Dự án tiếp theo của công ty ở quận 4 cũng sẽ do Dato Joey Yap tư vấn phong thủy.

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc của CapitaLand Việt Nam cho biết: “CapitaLand Việt Nam nhận thấy vai trò của phong thủy rất quan trong khi khách hàng quyết định mua căn hộ. Vì phong thủy thể hiện mối quan hệ giữa con người và yếu tố môi trường sống xung quanh. Phong thủy và kiến trúc có nhiều mối dây liên hệ vì cùng có chung những nguyên tắc căn bản. Chúng tôi mời chuyên gia quốc tế Phong Thủy Dato Joey Yap đến Việt Nam chủ trì hội thảo này vì hy vọng sẽ truyền thêm kiến thức cho người Việt Nam về cách ứng dụng hiệu quả phong thủy trong các dự án nhà ở”.

Dato Joey Yap là chuyên gia tư vấn phong thủy truyền thống, là diễn giả và học giả của môn học phong thủy và siêu hình Trung Quốc. Ông đồng thời là tác giả của những cuốn sách bán chạy nổi tiếng toàn cầu với hơn 167 cuốn sách được xuất bản, trong số đó có những cuốn thuộc hàng bestseller tại những nước châu Á. Ông cam kết sữ dụng kiến thức về kỹ thuật chung của phong thủy và siêu hình Trung Quốc cho khán thính giả toàn cầu.

Mỗi năm Dato Joay Yap chủ trì hội thảo phong thủy và chiêm tinh với số lượng lớn khán thính giả, có khi lên đến hơn 30 ngàn người, như ở trung tâm hội nghị Kuala Lumpur, rải rác các tỉnh thành ở Malaysia và thế giới. Ông cũng đi nói chuyện về phong thủy tại Melbourne, Singapore, Frankfurt, San Francisco, New York, Toronto, London, Sydney và các nơi khác.

Trong hội thảo tổ chức tại Việt Nam bởi CapitaLand Việt Nam, Dato Joey Yap chia sẻ với khán thính giả Việt Nam những phương pháp và kỹ thuật phong thủy mà ông đã thực hiện để giúp hàng ngàn người trên khắp thế giới. Trong buổi hội thảo “Phong thủy và chiêm tinh 2018”, ông sẽ nói về những chủ đề chính sau:
- Làm sao để vận dụng những nguồn năng lượng mới trong năm Mậu Tuất, cho chúng ta cơ hội và tiềm năng mới thú vị hơn.

- Năm nay có nhiều vấn đề dẫn đến việc nhiều lĩnh vực sẽ phát triển vượt trội, đồng thời nhiều lĩnh vực khác bị thoái trào. Có cách gì để nhận diện thị trường nào đang đi xuống và khả năng nào tránh khỏi.

- Nhiều lĩnh vực đang phát triển có thể kể đến là công nghệ thông tin, dầu khí và khí ga, bưu chính viễn thông, cũng như các ngành nông nghiệp, gỗ xây dựng, giáo dục. Vậy bạn đã sẵn sàng để tận dụng những cơ hội mới chưa?

- Dù có bất kỳ yếu tố nào xảy ra cho nền kinh tế, chính trị hoặc môi trường kinh doanh, Dato Joey Yap cũng có thể giúp cho cá nhân và cho tổ chức đạt được những mục tiêu đề ra.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012