Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc dẫn đầu phân khúc dịch vụ cao cấp trong hệ thống Hoàn Mỹ
Thứ Năm,  22/3/2018, 20:24 

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc dẫn đầu phân khúc dịch vụ cao cấp trong hệ thống Hoàn Mỹ

Minh An

Mới đây, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã chính thức công bố Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc (Bình Dương) trở thành thành viên của Hoàn Mỹ, và là bệnh viện đầu tiên dẫn đầu phân khúc khách hàng cao cấp của tập đoàn. Đây là dấu mốc quan trọng để đưa Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc phát triển thêm nhiều chuyên khoa mới đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Nhân rộng mô hình Sản - Nhi thương hiệu “Hạnh Phúc”

Cách đây 7 năm, trong lúc ngành y tế tư nhân trong nước còn gặp nhiều khó khăn, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc đã mạnh dạn đầu tư chuyên khoa Sản – Nhi, áp dụng những mô hình dịch vụ y tế, hệ thống quản trị và vận hành dịch vụ y tế chất lượng quốc tế theo tiêu chuẩn Singapore. Dịch vụ này nhắm vào phân khúc khách hàng cấp cao nhằm giảm lượng người Việt Nam ra nước ngoài sinh con và chữa bệnh.

Bà Nguyễn Thục Anh, Tổng Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc cho biết, sau bảy năm hoạt động, Bệnh viện Hạnh Phúc đã gặt hái được nhiều thành công với sự tăng trưởng cao về số lượng bệnh nhân, doanh thu và lợi nhuận. Tính đến hết năm 2017, Hạnh Phúc đã tiếp đón hơn 600.000 lượt bệnh nhân ngoại trú, chào đón sự ra đời của 13.500 em bé. Đặc biệt, trong hai năm 2016-2017, Bệnh viện Hạnh phúc đón khoảng 15% đến 18% lượng khách hàng từ các tỉnh/thành phố khác đến để sinh con và khám cho trẻ.

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Hạnh Phúc cũng đã đạt được chứng nhận RTAC lần thứ 2 (chứng nhận quốc tế uy tín nhất trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản) vào tháng 9 - 2017, đồng thời đạt được tỉ lệ thành công 45% trên tổng số ca thụ tinh trong ống nghiệm. Hiện nay, mặc dù gói dịch vụ sinh con ở Bệnh viện Hạnh phúc tương đồng, cùng đẳng cấp với nhiều bệnh viện ở Singapore, tuy nhiên, chi phí người bệnh phải chi trả cho dịch vụ này chỉ bằng 1/6 so với chi phí sinh con tại Singapore.

Từ cuối năm 2017, Hạnh Phúc quyết định gia nhập tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ với vai trò tiên phong trong định hướng phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe với chất lượng cao cấp chuẩn quốc tế tại thị trường Việt Nam và trong khu vực.

Đồng thời, với thương hiệu uy tín và những thế mạnh của đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản-phụ khoa và Nhi khoa, Hạnh Phúc sẽ đồng hành cùng tập đoàn Hoàn Mỹ trong việc phát triển những chuyên khoa Sản, Nhi, Hỗ trợ sinh sản tại những bệnh viện trong hệ thống Hoàn Mỹ trên cả nước.

Với thành viên mới là bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ được xem là hệ thống bệnh viện tư nhân lớn nhất Việt Nam hiện nay có quy mô 3.407 giường, gồm 13 bệnh viện và 5 phòng khám trên khắp cả nước, phục vụ 3,5 triệu bệnh nhân mỗi năm. Các bệnh viện, phòng khám trong hệ thống có thể đáp ứng nhu cầu khám và điều trị kỹ thuật cao cho đa chuyên khoa như: tim mạch, tiêu hóa-gan-mật, sản-nhi, cơ xương khớp … 

Phát triển thêm khối đa khoa

Theo ông Huỳnh Lê Đức, Tổng giám đốc tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ,  kiêm Chủ tịch HĐQT bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, trở thành thành viên chính thức của hệ thống Hoàn Mỹ, Hạnh Phúc tiếp tục duy trì định vị thương hiệu và dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao cấp chuẩn Singapore của mình. Tập đoàn Hoàn Mỹ tôn trọng định hướng chiến lược phát triển của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc trong 7 năm qua và tiếp tục cơ hội để Hạnh Phúc phát huy hơn nữa thế mạnh của mình trong quản trị lâm sàng tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt chuyên khoa Sản Nhi và hỗ trợ sinh sản (IVF) trên nền tảng thế mạnh trong kinh nghiệm quản trị vận hành bệnh viện của Hoàn Mỹ…

Theo các nhà lãnh đạo của tập đoàn này, sự kết hợp thế mạnh giữa hai thương hiệu Hạnh Phúc – Hoàn Mỹ sẽ tạo ra nhiều lợi thế và mang lại cho khách hàng của bệnh viện Hạnh Phúc nhiều lợi ích độc đáo hơn. Đó chính là việc mở rộng hơn các chuyên khoa mới, để không chỉ phụ nữ và trẻ em – khách hàng hiện tại của Hạnh Phúc - được chăm sóc sức khỏe tốt nhất mà chính gia đình họ cũng được chăm sóc toàn diện nhất.

Người dân trong khu vực lân cận từ nay cũng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc mới với sự đóng góp kinh nghiệm chuyên môn của Hoàn Mỹ dựa trên nền tảng chất lượng dịch vụ cao cấp tại Hạnh Phúc.

Phòng hậu sản Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc.


 

TIN BÀI LIÊN QUAN
Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012