Tập đoàn Sao Mai & Viện Nghiên cứu Hải sản ký kết hợp tác
Thứ Tư,  21/3/2018, 11:13 

Tập đoàn Sao Mai & Viện Nghiên cứu Hải sản ký kết hợp tác

Trên nền tảng của Bản Hợp tác giữa Viện Nghiên cứu Hải sản (RIMF) và Công ty cổ phần Đầu tư & Phát triển đa quốc gia (Sao Mai-IDI) đã ký vào năm 2017,  vừa qua, Tập đoàn Sao Mai tiến thêm một bước dài trong việc kết nối toàn diện của đôi bên thông qua “Lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm giá trị gia tăng con cá tra Việt Nam”.

Nghi thức ký kết giữa Tập đoàn Sao Mai và Viện nghiên cứu Hải sản.

Bản Hợp tác có thời hạn 5 năm kể từ ngày ký kết hướng đến tạo lợi thế cạnh tranh tuyệt đối cho con cá tra Việt Nam. Nhiều năm trước, Tập đoàn Sao Mai là Doanh nghiệp luôn biết cách tiên phong ứng dụng công nghệ mới, thành tựu khoa học kĩ thuật để sản xuất ra sản phẩm chuyên sâu từ cá tra. Hiện nay, tiềm năng từ loài thủy sản này vẫn còn và lại một lần nữa Sao Mai lại tiếp tục đột phá để khai thác những giá trị mới từ cá tra.

Không bỏ lỡ cơ hội khi trên nền tảng của mối quan hệ hợp tác với các nhà khoa học đã được xác lập từ nhiều năm, Sao Mai sẽ ứng dụng kết quả nghiên cứu vào sản xuất  các sản phẩm: bột cá giàu lysine, cá tra hun khói, cá hộp, xúc xích từ cá tra, sản xuất Shortening từ dầu cá, lạp xưởng cá … để tiêu thụ nội địa và phục vụ xuất khẩu.

Những nội dung quan trọng này đã được 2 bên tiến hành ký kết trên tinh thần hợp tác toàn diện nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp nói riêng, cho hàng vạn hộ nuôi, cho nền nông nghiệp Việt Nam.

Ảnh lưu niệm giữa Ban lãnh đạo Sao Mai Group và Viện Nghiên cứu Hải sản.

 

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012