THAIFEX 2018 - cơ hội thương mại trong ASEAN và khu vực Đông Dương
Thứ Ba,  3/4/2018, 18:13 

THAIFEX 2018 - cơ hội thương mại trong ASEAN và khu vực Đông Dương

Hội chợ Thương mại Quốc tế về Thực phẩm châu Á (THAIFEX) lần thứ 15 sẽ diễn ra từ ngày 29-5 đến ngày 2-6-2018 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị IMPACT, Băng Cốc, Thái Lan. Đây là triển lãm quy tụ các công ty trưng bày quốc tế chuyên ngành thực phẩm và đồ uống (F&B) nhiều nhất trong khu vực.

Với dự kiến khoảng 60.000 lượt khách trên toàn thế giới tham dự, tăng 10% so với năm ngoái, hơn 2.500 công ty trưng bày đến từ 40 quốc gia và khu vực, THAIFEX 2018 sẽ là sự kiện quy tụ nhiều gian hàng quốc tế và địa phương với khuôn viên sảnh trưng bày rộng hơn 14% so với 2017. Điểm mới của sự kiện năm nay có doanh nghiệp Argentina tham dự với tư cách là quốc gia đối tác chính thức, cùng hơn 40 gian hàng cấp quốc gia và cấp tỉnh.

Ông Mathias Kuepper, Giám đốc điều hành Koelnmesse Pte Ltd, thành viên ban tổ chức THAIFEX-Hội chợ Thương mại Quốc tế về Thực phẩm châu Á 2018, cho biết. "Chỉ còn 3 tháng nữa là đến hội chợ và chúng tôi hiện đang ghi nhận những số liệu các công ty đăng ký tham gia trưng bày tại hội chợ rất tích cực, qua đó sự kiện là một diễn đàn giá trị có khả năng kết nối khách tham quan và các đơn vị tham gia trưng bày".

Chantira Jimreivat Vivatrat, Tổng cục trưởng Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế cho biết “Chúng tôi luôn phấn đấu thúc đẩy tiềm năng của các doanh nghiệp Thái Lan, qua đó giúp họ có năng lực hoạt động cũng như khả năng cạnh tranh để hoạt động bền vững và hiệu quả trên thị trường toàn cầu, và THAIFEX là nền tảng tối ưu cho mục đích này".

Ông Kalin Sarasin, Chủ tịch Phòng Thương mại và Ủy ban Thương mại Thái Lan, Chủ tịch HĐQT Cơ quan Du lịch Thái Lan cũng chia sẻ: "THAIFEX thực sự tăng cường khả năng cạnh tranh của Thái Lan bằng cách kết nối doanh nghiệp quốc tế và địa phương vào cùng một nền tảng và giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thế giới của họ trong ngành công nghiệp F&B. Hội chợ này giúp các doanh nhân trong lĩnh vực F&B cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Thái ghi dấu ấn vào bản đồ quốc tế về chất lượng, chuyên môn và đổi mới qua đó củng cố danh hiệu "Nhà bếp của thế giới" của Thái Lan.

"Kể từ khi ra đời, THAIFEX-Hội chợ Thương mại Quốc tế về Thực phẩm châu Á 2018 đã và đang là trụ cột trong kế hoạch kinh doanh của chúng tôi nhờ vào vai trò quan trọng của sự kiện trong việc phát triển và hỗ trợ chúng tôi phát triển trong khu vực", Vittavat Tantivess, Phó giám đốc Tiếp thị, Charoen Pokphand Foods PCL cho biết.

THAIFEX-Hội chợ Thương mại Quốc tế về Thực phẩm châu Á

THAIFEX là hội chợ thương mại quốc tế thường niên về thực phẩm và đồ uống, dịch vụ ăn uống, bán lẻ và nhượng quyền thương mại tại châu Á. Đây là sự kiện thương mại có mục tiêu tiếp cận, kết nối doanh nghiệp và nâng tầm thành công của quý vị. Hội chợ thực phẩm một-điểm-đến lần này còn giới thiệu các công nghệ sản xuất thực phẩm mới nhất, các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, các dịch vụ và doanh nghiệp liên quan, cũng như các trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn nhất trong ngành thực phẩm.
www.thaifexworldoffoodasia.com

Koelnmesse

Koelnmesse là công ty quốc tế hàng đầu chuyên tổ chức các hội chợ thực phẩm và sự kiện liên quan đến chế biến thực phẩm và đồ uống. Các hội chợ thương mại như Anuga, ISM và Anuga FoodTec đều là các hội chợ hàng đầu trên thế giới. Koelnmesse không chỉ tổ chức các hội chợ thương mại thực phẩm ở Cologne, Đức mà cả ở các thị trường giàu tiềm năng phát triển khác trên toàn cầu, ví dụ Brazil, Trung Quốc, Colombia, Ấn Độ, Nhật Bản, Thái Lan, Mỹ và Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất với nhiều nội dung và trọng tâm khác nhau. Những hoạt động toàn cầu này cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình một mạng lưới sự kiện đa dạng, qua đó cho phép khách hàng tiếp cận các thị trường khác nhau và tạo cơ sở cho hoạt động kinh doanh quốc tế bền vững và ổn định.
http://www.koelnmesse.com.sg/

Xem thêm thông tin tại: http://www.global-competence.net/food/

Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế

Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp Thái Lan trong các hoạt động kinh doanh quốc tế, bao gồm cung cấp cơ sở vật chất thương mại, giảm chi phí, tạo giá trị cho hàng hoá và dịch vụ, tư vấn tiếp cận và duy trì hoạt động tại thị trường nước ngoài cũng như hợp tác chặt chẽ với khu vực tư nhân để nâng cao vị thế Thái Lan với tư cách cửa ngõ chính của châu Á. http://www.ditp.go.th/

Phòng Thương mại Thái Lan

Phòng Thương mại Thái Lan đóng vai trò tích cực trong việc đại diện cho lợi ích của cộng đồng doanh nghiệp địa phương tại Thái Lan. https://www.thaichamber.org/ 

 

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012