Acecook Việt Nam trở thành nhà tài trợ các đội tuyển bóng đá quốc gia
Thứ Ba,  3/4/2018, 07:48 

Acecook Việt Nam trở thành nhà tài trợ các đội tuyển bóng đá quốc gia

Chí Thịnh

Trao tặng áo đấu đội tuyển quốc gia Việt Nam tại lễ ký kết nhà tài trợ giữa đại diện VFF (bên phải) và Acecook Việt Nam (bên trái) chiều nay. Ảnh: Chí Thịnh

(TBKTSG Online) - Công ty cổ phần Acecook Việt Nam chính thức trở thành nhà tài trợ cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam kể từ đầu tháng 4-2018.

Chiều 2-4, tại TPHCM đã diễn ra lễ ký kết tài trợ cho các đội tuyển quốc gia giữa đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Công ty cổ phần Acecook (nhà tài trợ). Từ đầu tháng 4-2018, Acecook Việt Nam chính thức là nhà tài trợ cho đội tuyển bóng đá quốc gia nam Việt Nam, đội tuyển bóng đá U23 quốc gia Việt Nam, đội tuyển bóng đá quốc gia nữ Việt Nam với danh vị “Official Partner” (nhà tài trợ chính thức).

Như vậy, Công ty cổ phần Acecook Việt Nam sẽ trở thành nhà tài trợ chính thức cho các đội tuyển bóng đá quốc gia bao gồm đội tuyển bóng đá nam; đội tuyển U23 Việt Nam và đội tuyển bóng đá nữ.

Ông Kajiwara Junichi, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Acecook Việt Nam, đại diện nhà tài trợ cho biết, thời hạn hợp đồng tài trợ trong vòng một năm (từ ngày 1-4-2018 cho đến ngày 31-3-2019); số tiền tài trợ sẽ không được công bố do quy định bảo mật nội dung hợp đồng giữa hai bên.

Mặt khác, đại diện Acecook Việt Nam cũng trả lời báo chí về việc không đặt ra yêu cầu về thành tích thi đấu đối với các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng trả lời báo chí về hợp đồng tài trợ của Công ty cổ phần Acecook, đây chỉ là một trong số các nhà tài trợ cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam; Acecook không phải là nhà tài trợ độc quyền cho đội tuyển quốc gia.

Mời đọc thêm

VFF sở hữu tên gọi, hình ảnh, thương hiệu U23 Việt Nam

TIN BÀI LIÊN QUAN
Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012