Ecopark nhận hai giải thưởng Quốc gia bất động sản Việt Nam 2018
Thứ Năm,  19/4/2018, 07:39 

Ecopark nhận hai giải thưởng Quốc gia bất động sản Việt Nam 2018

Vừa qua, tại lễ trao giải Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Năm 2018, Khu đô thị Xanh Ecopark đã nhận cùng lúc hai giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất” và “Dự án khu đô thị tốt nhất”.

Ecopark – Dự án khu đô thị tốt nhất Việt Nam


Ở Ecopark, nổi bật nhất là không gian cây xanh – mặt nước với tổng diện tích lên tới 110ha. Tỷ lệ cây xanh ở khu đô thị hiện ở mức 125 cây trên đầu người, một tỉ lệ rất cao so với các khu đô thị hiện đại.

Ecopark được hoạch định trở thành một thành phố đa chức năng có tổng vốn đầu tư lên đến gần 10 tỉ đô la Mỹ, trong đó có những sản phẩm nhà ở đa dạng, từ căn hộ diện tích nhỏ đến căn hộ cao cấp, biệt thự thượng lưu, nhà liền kề, nhà phố thương mại cùng hệ thống tiện ích phong phú.

Vihajico – Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất

Trong suốt gần một thập kỷ qua, Vihajico chỉ phát triển một dự án duy nhất là Ecopark, tất cả tâm huyết, công sức của những người sáng lập đều dồn cả vào Ecopark. Vihajico đã xây dựng được một Ecopark với vị thế là khu đô thị chức năng kiểu mẫu của cả nước và khu vực, tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc xanh bền vững.

Nhưng không chỉ có màu xanh, ý nghĩa thứ hai không kém phần quan trọng của chữ Eco chính là Economy, tức là tính kinh tế - thương mại của khu đô thị. Vihajico phát triển Ecopark dựa trên thế cân bằng của cả Ecology và Economy. Những bước đi được chủ đầu tư tính toán thận trọng với tầm nhìn xa nhằm nâng tầm giá trị cho Ecopark từ một khu đô thị xanh trở thành khu đô thị xanh đẳng cấp, nơi cư dân là những người hưởng lợi ích “kép” bởi chất lượng cuộc sống tuyệt vời và giá trị gia tăng của ngôi nhà.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012