SVF kết nối nhà cố vấn luật và doanh nghiệp
Chủ Nhật,  6/5/2018, 10:12 

SVF kết nối nhà cố vấn luật và doanh nghiệp

M. H

(TBKTSG Online) - Quỹ Khởi nghiệp doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam (SVF) vừa thông báo tuyển cố vấn viên từ nguồn sinh viên năm 3 và cựu sinh viên ngành luật, đồng thời mời gọi doanh nghiệp khởi nghiệp cần hỗ trợ về pháp lý tham gia vào chương trình “Sinh viên Luật hỗ trợ khởi nghiệp – VNES Law”.

Mục tiêu của chương trình để hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp và các sinh viên luật, thông qua chương trình thực hành các trường hợp thực tế và  phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp trong các hoạt động chuyên môn có liên quan. Chương trình nằm trong đề án Volunteer Network for Entrepreneurs & Startups (Mạng lưới tình nguyện dành cho doanh nghiệp và doanh nghiệp khởi nghiệp - VNES) quy tựu mạng lưới học sinh, sinh viên Việt Nam khởi nghiệp đổi mới sáng tạo để phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp  trong cộng đồng này. Bên cạnh đó, tạo môi trường phát triển kỹ năng lãnh đạo và đào tạo về các yếu tố liên quan đến hoạt động khởi nghiệp. Chương trình sẽ kéo dài từ nay đến tháng 11-2018.

Qua chương trình cả hai bên cố vấn và được cố vấn sẽ được cơ hội kết nối các nguồn lực khác trong mạng lưới đối tác của SVF  trong các hoạt động liên quan trong khuôn khổ chương trình, tham gia các lớp tập huấn nâng cao năng lực.

Sinh viên, cựu sinh viên muốn tham gia vào đội ngũ cố vấn viên cần có điểm trung bình (GPA) lớn hơn 7/10, trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5, có khả năng thuyết trình và muốn tham gia vào hoạt động cộng đồng. Sinh viên có thể đăng ký qua http://bit.ly/vnes_apply, các cựu sinh viên đã có nhiều kinh nghiệm muốn tham gia đăng ký tại http://bit.ly/VNES_Mentor, còn doanh nghiệp có thắc mắc và cần hỗ trợ về pháp lý có thể đăng ký tại http://bit.ly/VNES_Doanhnghiep.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012