Hội thao kỷ niệm 10 năm thành lập Kim Oanh
Thứ Năm,  10/5/2018, 16:14 

Hội thao kỷ niệm 10 năm thành lập Kim Oanh

Khánh An

(Địa ốc) - Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, sáng ngày 5-5-2018, Kim Oanh Group đã tổ chức lễ khai mạc hội thao lần thứ 7 tại Trung tâm thể dục thể thao thành phố mới Bình Dương. Đây cũng là cơ hội cho đội ngũ nhân viên giao lưu, rèn luyện sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hội thao quy tụ hơn 500 vận động viên thuộc 9 đội đến từ các chi nhánh/đơn vị trong hệ thống Kim Oanh Group. Các vận động viên tranh tài ở 7 bộ môn thi đấu là bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, kéo co, cầu lông, bơi lội và điền kinh với 16 nội dung thi đấu.
Ban lãnh đạo Kim Oanh Group tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thao.
Mở màn hội thao là môn thi kéo co diễn ra trong không khí vô cùng sôi động. Các vận động viên đã “cháy” hết mình không thua kém gì các vận động viên chuyên nghiệp.
Sự tham gia của bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, trong môn thi kéo co càng khiến cho bầu không khí thêm tăng nhiệt.
Để khích lệ tinh thần thi đấu, Ban tổ chức đã quyết định thưởng “nóng” 5 triệu đồng cho những đội giành chiến thắng sau mỗi vòng loại.

Các trận thi đấu bóng đá luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý. Ngay cả các cô gái của Kim Oanh Group cũng “cháy” hết mình với quả bóng tròn.
Phát biểu khai mạc, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, cho biết trong định hướng phát triển, Kim Oanh Group luôn chú trọng các hoạt động thể thao lành mạnh, chăm lo đời sống cho cán bộ nhân viên. Tổng giá trị các giải thưởng hội thao năm nay lên đến hàng trăm triệu đồng.

 

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012