Thắng Lợi Group tìm cơ hội hợp tác tại Singapore, Malaysia
Thứ Tư,  16/5/2018, 18:25 

Thắng Lợi Group tìm cơ hội hợp tác tại Singapore, Malaysia

Khánh An

(SGT Club) - Thắng Lợi Group vừa tổ chức đoàn khảo sát thị trường bất động sản Singapore và Malaysia dành cho hơn 50 lãnh đạo, quản lý cấp trung và các chuyên viên kinh doanh xuất sắc năm 2017.  Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động nhằm nâng cao năng lực đội ngũ quản lý của công ty trong năm 2018.

Đặt chân đến “Đảo quốc sư tử” Singapore, điểm ấn tượng đầu tiên của các thành viên với nước bạn là sự văn minh, hiện đại của một “thành phố sạch nhất thế giới”. Tại đây, đoàn đã ghé thăm vịnh Marina - quần thể kiến trúc tuyệt đẹp khu vực trung tâm phía nam Singapore, bao gồm những tòa nhà chọc trời, những khu vườn treo độc đáo và đặc biệt là liên hợp các dịch vụ thương mại, khách sạn, giải trí.

Đặc biệt, đoàn dành nhiều thời gian để ghé thăm và tìm hiểu sâu 2 dự án bất động sản tại Malaysia là thành phố thu nhỏ Forest City và dự án đô thị sinh thái thông minh Jade Hill. Tại Forest City, lần đầu tiên các thành viên đoàn Thắng Lợi Group được chiêm ngưỡng một sa bàn dự án “khổng lồ” với quy mô gần 100 mét vuông cũng như các không gian trưng bày, giới thiệu dự án được thiết kế đầy ấn tượng.

Với Jade Hill – một dự án của Gamuda Land (tập đoàn đầu tư và phát triển 2 dự án Gamuda City tại Hà Nội và Celadon City tại TPHCM), đoàn được tham quan các phân khu sản phẩm thực tế đã đi vào hoạt động và các công trình đang trong giai đoạn thi công. Trong chuyến khảo sát này, Thắng Lợi Group đã đặt vấn đề kết nối lâu dài, hợp tác đầu tư với các tập đoàn nước ngoài để phát triển các dự án trong nước.

Cũng trong hành trình, Workshop Leadership 3 - chương trình đào tạo dành cho lãnh đạo và quản lý từ cấp trung trở lên đã được Thắng Lợi Group tổ chức tại Pundu Plaza với nhiều hoạt động kah1c nhau. Trước đó, đoàn cũng dành thời gian để chia sẻ về những trải nghiệm khi đến tham nước bạn, từ đó rút ra những bài học ứng dụng cho bản thân, gia đình và trong công việc.

Theo chia sẻ từ Ban lãnh đạo Thắng Lợi Group, sắp tới công ty sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình đào tạo kết hợp trải nghiệm thực tế ở trong và ngoài nước để nâng cao năng lực đội ngũ quản lý từ cấp trung trở lên. Đồng thời, công ty đang đẩy mạnh công tác kết nối với các tập đoàn bất động sản nước ngoài để hợp tác đầu tư và phát triển các dự án trong nước.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012