Kim Oanh Real - 10 năm vững vàng tiến bước
Thứ Tư,  30/5/2018, 08:01 

Kim Oanh Real - 10 năm vững vàng tiến bước

Hải Nam

(Địa ốc) - Chỉ trong vòng 10 năm, từ một văn phòng môi giới nhỏ, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) đã gặt hái nhiều thành công lớn và trở thành một trong những nhà đầu tư, phân phối bất động sản hàng đầu phía Nam. Từ nền tảng vững chắc này, công ty đang đặt ra những mục tiêu lớn cho chặng đường tiếp theo.

Các dự án bất động sản mang thương hiệu Kim Oanh luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng mỗi khi giới thiệu ra thị trường. Trong ảnh là một góc bãi xe của khách hàng tham dự lễ giới thiệu khu đô thị Mega City 2 tại Nhơn Trạch vào tháng 4 vừa qua.

Những giá trị cốt lõi

Trải qua 10 năm liên tục đổi mới và phát triển, Kim Oanh Real không chỉ ghi nhận kết quả kinh doanh tăng trưởng vượt bậc mà còn xây dựng được một nền tảng phát triển vững chắc. Tính đến thời điểm này, công ty đã đầu tư và phân phối thành công 62 dự án, cung cấp cho thị trường khoảng 23.000 sản phẩm đất nền, nhà xây sẵn.

Các con số thống kê mấy năm gần đây cho thấy, nếu như năm 2015 doanh thu của Kim Oanh Real mới đạt 1.600 tỉ đồng thì năm 2016 đã tăng lên 2.400 tỉ đồng và năm 2017 vượt lên mức 3.600 tỉ đồng.

Hiện tại, tổng tài sản của Kim Oanh Real đã chạm mốc 10.000 tỉ đồng, doanh thu và lợi nhuận tăng đều đặn khoảng 40%/năm. Đặc biệt, trong năm 2017, Kim Oanh Real đã được Tổ chức đánh giá Việt Nam Report và báo Vietnamnet bình chọn vào Top 5 đơn vị môi giới bất động sản uy tín nhất Việt Nam.

Theo bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real, thành tích đáng tự hào ngày hôm nay là do công ty luôn thực hiện theo tôn chỉ “sản phẩm thật, giá trị thật”, bám sát nhu cầu thực tế thị trường và chia sẻ cơ hội đầu tư với khách hàng. Mỗi một dự án được đưa ra thị trường đều được công ty nghiên cứu kỹ lưỡng, định giá hợp lý kèm theo các chính sách thanh toán ưu đãi giúp người có nhu cầu thực dễ dàng tiếp cận và sở hữu, các nhà đầu tư cũng được hưởng lợi vì giá trị gia tăng nhanh chóng.

Các chương trình khuyến mãi lớn liên tục được công ty tổ chức vào những đợt mở bán dự án và mỗi cuối năm. Những năm gần đây, công ty còn dành ngân sách lên đến hàng chục tỉ đồng để tri ân khách hàng với nhiều quà tặng giá trị cao như nhà, nền đất, xe hơi hạng sang, xe máy cao cấp,… Năm 2017 số tiền dành cho chương trình này là 15,5 tỉ đồng và năm 2018 tăng lên đến 35 tỉ đồng.

Đặc biệt, nhằm mang đến cho thị trường những sản phẩm tốt nhất, từ năm 2015 Kim Oanh Group đã được thành lập để khép kín chuỗi gia tăng giá trị bất động sản. Nhờ vậy, công ty tự chủ được nguồn sản phẩm, tiết giảm được nhiều chi phí đầu tư xây dựng, nên đã cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá bán tốt nhất. Sức hút các dự án mang thương hiệu Kim Oanh Group luôn rất lớn, thậm chí những dự án như Golden Center City, Golden Center City 2, Mega City, Mega City 2 đã bán thành công hàng ngàn sản phẩm chỉ trong một buổi sáng.

Diện mạo mới, tâm thế mới

Từ nền tảng được xây dựng vững chắc 10 năm qua, Kim Oanh Real đang bước vào giai đoạn phát triển mới với những mục tiêu rất lớn. Khởi đầu là việc thay đổi toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu theo hướng thân thiện hơn cùng với quyết tâm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Chia sẻ ý nghĩa của sự kiện này, bà Oanh cho rằng đến một thời điểm nhất định thì công ty cần có những bước đột phá mới không chỉ để ghi dấu ấn cho chặng đường phát triển mà còn thể hiện tầm nhìn xa hơn. “Hiện chúng tôi đang sở hữu quỹ đất hơn 550 héc ta Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM và đang bắt tay đầu tư những khu đô thị hiện đại quy mô từ 50 héc ta trở lên với đầy đủ các dịch vụ tiện ích khép kín. Bên cạnh đó, công ty cũng đang từng bước tiếp cận phân khúc căn hộ và bất động sản nghỉ dưỡng,… vốn đang còn rất nhiều tiềm năng để khai thác”, bà Oanh nói.

Bên cạnh đó, Kim Oanh Real cũng đang tăng cường nguồn nhân lực, phát triển hệ thống, nâng cao năng lực cạnh tranh. Ngoài trụ sở chính, hệ thống Kim Oanh Real hiện có sáu chi nhánh đang hoạt động tại Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM với hơn 1.000 nhân viên có chuyên môn cao, am hiểu về bất động sản và tận tâm phục vụ khách hàng.

Năm tháng đầu năm năm 2018, Kim Oanh Real đã tiêu thụ thành công hơn 4.000 sản phẩm, đạt 40% kế hoạch đề ra và dự báo sẽ về đích sớm hơn dự kiến khi thị trường đang diễn biến khá thuận lợi. “Dự kiến từ nay đến cuối năm, Kim Oanh Real sẽ tiếp tục đưa ra thị trường hơn 6.000 sản phẩm tại các dự án ở Bình Dương và Đồng Nai. Trong đó, có một số dự án rất cao cấp, được chúng tôi tích lũy quỹ đất từ lâu nên hứa hẹn sẽ tạo nên những cơn sóng mới trên thị trường nhờ mức giá rất mềm”, bà Oanh tiết lộ.

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012