Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao hơn 1 tỉ đồng làm công tác nhân đạo
Thứ Hai,  4/6/2018, 16:23 

Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao hơn 1 tỉ đồng làm công tác nhân đạo

K.A

(Địa ốc) Trong khuôn khổ lễ “Vinh danh doanh nhân nhân ái” lần 1 - 2018 do báo điện tử Nhân đạo và Đời sống tổ chức tại Hà Nội nhằm tri ân các doanh nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã có thời gian dài tham gia tích cực vào các hoạt động nhân ái, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao tặng 1,06 tỉ đồng để chung tay thực hiện “sứ mệnh nhân đạo”.

Ngoài ra, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim oanh (Kim Oanh Real) kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh, còn bảo trợ cho hai em nhỏ có gia cảnh khó khăn và bị bệnh nặng, hiện đang điều trị tại Bệnh Viện Bạch Mai là Sùng Thị Nắng (Yên Bái) và Đoàn Công Quyền (Hà Nội). Mỗi em sẽ được nhận số tiền là 30 triệu đồng.

Với những đóng góp tích cực trong công tác hoạt động thiện nguyện trong 10 năm qua, dịp này bà Đặng Thị Kim Oanh đã được tôn vinh là một trong những “Doanh nhân nhân ái”. Bà Oanh cho biết: “Tôi muốn danh hiệu ngày hôm nay được chia đều đến cho tập thể Kim Oanh Group cũng như các nhà hảo tâm trong suốt thời gian qua đã luôn đồng hành, hưởng ứng lời kêu gọi của Quỹ Từ thiện Kim Oanh, chung tay cùng chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Thông qua sự kiện này, mong rằng thông điệp nhân ái sẽ được lan tỏa rộng rãi tới cộng đồng để giúp đỡ được thêm nhiều hoàn cảnh kém may mắn hơn nữa”.

Được biết, trong 10 năm qua, Kim Oanh Real và Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã dành ra số tiền lên đến 105 tỉ đồng để thực hiện các chương trình hướng về cộng đồng như tặng học bổng, trao nhà tình nghĩa, nhà tình thương, hỗ trợ bệnh nhân nghèo, xây trường học, cầu nông thôn, giúp đỡ bệnh nhân chất độc da cam…

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012