LienVietPostBank Lào Cai khai trương trụ sở mới
Thứ Tư,  30/5/2018, 07:34 

LienVietPostBank Lào Cai khai trương trụ sở mới

Với định hướng trở thành “Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam – Ngân hàng của mọi người”, đồng thời cung cấp tới khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và thân thiện hơn, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) khai trương trụ sở mới chi nhánh Lào Cai tại địa chỉ số 151 đường Hoàng Liên, Phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai.

Nghi lễ cắt băng khánh thành trụ sở mới.

Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, LienVietPostBank Lào Cai tiếp tục mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp tài chính hiệu quả và tiện ích như huy động vốn với lãi suất hấp dẫn, kỳ hạn đa dạng; cấp tín dụng, tài trợ vốn vay cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân, đặc biệt là nhóm khách hàng như hưu trí, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang với thủ tục nhanh gọn phục vụ tốt nhu cầu kinh doanh và tiêu dùng; các dịch vụ ngoại hối, thanh toán trong nước và quốc tế, thu hộ tiền điện, tiền nước cùng các loại hình dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, an toàn như: Mobile banking, Internet banking, SMS banking,…

Khai trương trụ sở mới là điều kiện quan trọng để LienVietPostBank Lào Cai tiếp cận được nhiều khách hàng hơn đồng thời triển khai hiệu quả hơn nữa hoạt động kinh doanh trên địa bàn thành phố và các khu vực lân cận. Hình ảnh mới của Chi nhánh Lào Cai là cam kết của LienVietPostBank trong việc đồng hành và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế, xã hội của Tỉnh cũng như sự thịnh vượng của các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn.

Nhân dịp này, hàng ngàn phần quà hấp dẫn sẽ được trao tặng như lời tri ân từ LienVietPostBank vì sự đồng hành và tin tưởng của khách hàng.

Đại diện LienVietPostBank chia sẻ: “Khai trương trụ sở mới chi nhánh Lào Cai đánh dấu việc nâng cấp mạng lưới của LienVietPostBank, phù hợp với chiến lược của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt về việc đẩy mạnh phát triển và tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động tại các địa bàn trọng điểm. Bên cạnh đó, LienVietPostBank cũng tích cực đầu tư phát triển các điểm giao dịch rộng khắp, khang trang hiện đại, tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm nhằm mang đến các dịch vụ ngân hàng thân thiện, an toàn và hiệu quả đến gần nhất với quý khách hàng”.

Khách hàng đến giao dịch tại lễ khai trương.

 

Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012