Sài Gòn Tiếp thị số 49-2018: Mẹo mua vé máy bay giá rẻ dịp hè
Thứ Tư,  13/6/2018, 08:06 

Sài Gòn Tiếp thị số 49-2018: Mẹo mua vé máy bay giá rẻ dịp hè

SGTT

(TBKTSG Online) - Nhu cầu đi lại và du lịch bằng đường hàng không trong mùa hè tăng cao, dẫn đến giá vé cũng tăng khá nhiều so với những thời điểm khác. Sài Gòn Tiếp Thị số 49 ra ngày 14/6 sẽ gửi đến bạn đọc một số gợi ý cho việc mua được vé máy bay giá rẻ trong dịp này.

Ngoài ra, một số thông tin thiết thực khác cho mùa hè cũng được đề cập trong số báo này:

Đa dạng các gói du lịch hè: Với những ai không thích đi du lịch theo đoàn nhưng lại muốn có giá tốt và không tốn thời gian sắp xếp những dịch vụ như vé máy bay, khách sạn thì các gói du lịch có sẵn (combo) là sản phẩm phù hợp trong dịp hè này.

Nâng cao cảnh giác trong mùa World Cup: Vòng chung kết bóng đá thế giới (World Cup 2018) tại Nga chỉ còn ít ngày nữa sẽ khai mạc. Đây là dịp để người hâm mộ bóng đá toàn cầu được thưởng thức những trận đấu đỉnh cao, song đây cũng là thời điểm được xem là “tháng củ mật” của giới trộm cắp.

Tương lai của truyền hình: Cách đây khoảng hơn 10 năm, hình ảnh cả gia đình cùng quây quần trước một chiếc ti vi và cùng xem một chương trình là rất phổ biến do họ không có nhiều sự lựa chọn. Ngày nay, việc xem truyền hình đã khác đi khi mỗi thành viên trong gia đình đều có thể xem được chương trình mình yêu thích trên các thiết bị di động. Sở dĩ có sự thay đổi đó là nhờ vào các ứng dụng OTT.

Trại hè thể thao bổ ích: Trại hè thể thao hay Học kỳ thể thao đã xuất hiện từ hai năm trước với mục tiêu cải thiện sức khỏe cho trẻ em từ 7 đến 16 tuổi. Năm nay, công ty BFY cùng Đại học Thể dục Thể thao TPHCM, Trung tâm huấn luyện quốc gia TPHCM tiếp tục tổ chức trại hè với nhiều chương trình huấn luyện bổ ích.

Trang phục dành cho những chuyến du lịch hè: Năm nay, lấy cảm hứng từ biển và những chuyến đi về những vùng đất xa xôi, Mayy Fashion cho ra mắt nhiều thiết kế mới với đường cắt đa dạng, chất liệu phù hợp với các chuyến du lịch hè.

TIN BÀI LIÊN QUAN
Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012