Vietnamobile ra sim mới miễn cước dịch vụ nội mạng
Thứ Hai,  25/6/2018, 10:32 

Vietnamobile ra sim mới miễn cước dịch vụ nội mạng

Vân Ly

(TBKTSG Online) – Ngày 25-6, mạng di động Vietnamobile đã ra mắt sản phẩm Siêu Thánh Sim với ưu đãi miễn phí dữ liệu (3G, 4G), miễn phí gọi điện nhắn tin nội mạng, cước gọi ngoại mạng rẻ nhất thị trường (550 đồng/phút).

Vietnamobile ra sim mới miễn cước dịch vụ nội mạng. Ảnh: Vietnamobile

Siêu Thánh Sim được bán với giá 60.000 đồng/sim. Điều kiện bắt buộc để người dùng duy trì ưu đãi của Siêu Thánh Sim là nạp thẻ và tiêu dùng tối thiểu 40.000 đồng mỗi tháng. Như vậy, mỗi tháng khách thuê bao của Vietnamobile chỉ cần dùng 40.000 đồng là có thể được gọi điện, nhắn tin nội mạng không giới hạn miễn phí. Bên cạnh đó khách thuê bao còn được sử dụng dữ liệu tốc độ cao lên đến 4GB/ngày.

Trước đây, Vietnamobile đã ra mắt thị trường sảm phẩm Thánh Sim chỉ miễn cước sử dụng dữ liệu 3G không giới hạn dung lượng. Bà Elizabete Fong, Tổng giám đốc Vietnamobile cho biết, việc ra mắt Thánh Sim đã tạo nên hiệu ứng tích cực trên thị trường viễn thông và được người dùng hưởng ứng mạnh mẽ. Nhận thấy ngoài nhu cầu sử dụng dữ liệu, một lượng lớn người dùng Việt hiện nay vẫn có nhu cầu thoại và nhắn tin vì thế Siêu Thánh Sim ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Vietnamobile hy vọng sản phẩm Sim mới này sẽ thu hút lượng khách hàng lớn cho nhà mạng này.

Với các thuê bao Thánh Sim cũ muốn nâng cấp lên phiên bản Siêu Thánh Sim chỉ cần có đủ 40.000 đồng trong tài khoản chính, người dùng có thể bấm lệnh *989#, nhấn phím GỌI và chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài là hoàn tất thủ tục nâng cấp.  

Được biết hiện Vietnamobile đã triển khai 3G trên toàn quốc. Còn với dịch vụ 4G, nhà mạng này mới triển khai được tại 10 tỉnh thành ở phía Bắc và sẽ triển khai rộng khắp cả nước trong thời gian tới.

Thánh SIM của Vietnamobile bị “thổi còi”

TIN BÀI LIÊN QUAN
Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012