Sản phẩm công nghệ nổi bật tại triển lãm E3
Thứ Ba,  10/7/2018, 10:11 

Sản phẩm công nghệ nổi bật tại triển lãm E3

Thảo Nguyên (tổng hợp)

(TBVTSG) - Cuộc triển lãm hàng điện tử giải trí E3 (Electronic Entertainment Expo - E3) hôm 12-6 vừa qua đã giới thiệu không ít các thiết bị điện tử độc đáo. Bên cạnh các sản phẩm là phiên bản kỷ niệm của các hãng dành cho người hâm mộ, còn có rất nhiều sản phẩm với thiết kế bắt mắt lẫn khả năng hoạt động mạnh. Chuyên mục “Sản phẩm công nghệ mới” kỳ này xin giới thiệu một số sản phẩm nổi bật ở E3 vừa qua.

Tai nghe Astro A40 TR X – Edition

Astro A40 TR X là phiên bản mới của bộ tai nghe A40 được Astro chế tạo nhân dịp kỷ niệm lần thứ 10 ngày dòng A40 có mặt trên thị trường. Nhà sản xuất hiện chưa đưa ra thông tin cụ thể về mẫu TR X mới nhưng nhìn chung, tai nghe này có thiết kế bên ngoài tương tự như các sản phẩm thuộc dòng A40.

Ngoài ra, những người dùng thử cho rằng Astro A40 TR X được thừa hưởng ưu điểm chất lượng âm thanh tốt của người anh em A40. Astro A40 TR X dự kiến được đưa lên kệ hàng vào mùa thu năm nay với mức giá 250 đô la, tương đương 5,7 triệu đồng.

Bàn phím Roccat Vulcan AIMO

Khác với loại bàn phím cơ thường thấy, dòng Vulcan AIMO có khung nhôm mỏng đến kinh ngạc, phím cao, kết hợp với đèn RGB và bàn kê cổ tay thoải mái, dễ vận chuyển. Bàn phím chạy nền phần mềm Roccat Swarm, cho phép người chơi game tự thiết lập lại các phím, độ sáng và đồng bộ hóa bàn phím Vulcan với các thiết bị Roccat khác.

Dòng bàn phím này sẽ được bán vào cuối năm nay với ba loại: Vulcan 120 AIMO có giá bán là 160 đô la (3,6 triệu đồng) đi kèm với bàn kê cổ tay; Vulcan 100 AIMO 150 đô la, (3,4 triệu đồng) không bao gồm bàn kê cổ tay; và Vulcan 80 130 đô la (khoảng 2,95 triệu đồng) không có đèn RGB.

 

Lenovo Legion 730

Máy tính để bàn Lenovo Legion 530, 730

Ở E3, Lenovo trưng bày mẫu máy tính để bàn Legion với hai dòng Legion 530 và Legion 730.

Dòng Lenovo Legion 530 gồm hai loại là C530 và T530 đều có phần thiết kế cấu hình cơ bản là bộ vi xử lý Intel Core i7-8700, RAM 32GB DDR4, đèn LED đỏ. Điểm khác biệt chủ yếu giữa hai phiên bản này là thiết kế của thùng máy: một loại giống như kiểu dáng thông thường, nặng 24,2 pound (khoảng 11 kg); loại còn lại có kích thước nhỏ hơn, nặng 19,8 pound (khoảng 9kg). C530 sẽ được bán vào tháng 7 này với giá 830 đô la (khoảng 19 triệu đồng), T530 sẽ được bán sau đó với mức giá tương tự.

Lenovo Legion 530

Giống như người anh em Legion 530, dòng Legion 730 cũng có hai phiên bản là C730 và T730 và cấu hình có phần tương tự như Legion 530 ngoại trừ một số điểm khác biệt, như sử dụng đèn RGB, bộ vi xử lý Intel Core i7-8700K. Và hiển nhiên, điểm khác biệt này đã khiến Legion 730 đắt hơn một chút so với dòng 530 với mức giá 930 đô la, tương đương với 21 triệu đồng.

 

 

 

Máy tính xách tay Origin NT-15 Q

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Máy tính xách tay Origin NT-15 Q mỏng, hiệu suất cao này được trang bị chip Intel i7-7700HQ và card đồ họa Max-Q của Nvidia, tạo nên một trong ít máy tính có chất lượng sánh ngang với dòng máy tính để bàn nổi tiếng của Origin.

Nhờ card đồ họa của Nvidia, máy tính xách tay này là một sản phẩm đầy hứa hẹn dành cho các lập trình viên và bất kỳ ai có nhu cầu chuyên sâu về đồ họa.

 

Xbox Adaptive Controller

Bộ điều khiển Xbox Adaptive Controller được thiết kế nhằm khắc phục những điểm hạn chế của các bộ điều khiển truyền thống.

Xbox Adaptive Controller với hai nút lớn dùng được với tất cả mọi trò chơi trên Xbox One và một số cổng kết nối với các thiết bị khác, kèm thêm cả công tắc, nút bổ sung cho phép người dùng thiết lập cấu hình phù hợp với nhu cầu. Thiết bị có thể sử dụng tương thích với Xbox One lẫn máy tính chạy Windows 10 thông qua các kết nối Xbox Wireless, Bluetooth, kết nối USB, Copilot…

Thiết bị sẽ có mặt tại cửa hàng vào tháng 9 năm nay với giá 99,99 đô la (khoảng 2,3 triệu đồng).

 

Zero 2

Bộ đôi thiết bị điều khiển Zero 2 và N30 Pro 2

8BitDo đã giới thiệu một loạt các bộ điều khiển theo phong cách retro có kết nối Bluetooth sử dụng tương thích với các thiết bị chạy nền Windows, Android và bảng điều khiển Nintendo Switch. Trong đó có bộ đôi Zero 2 và N30 Pro 2.

Bộ điều khiển Zero 2, được mô phỏng theo chủ đề Game Boy, nhỏ gọn như chiếc thẻ tín dụng đặt trong túi của người dùng và có sẵn năm màu, gồm đỏ, xanh dương, xanh lá cây, vàng mù tạt và màu xám.

 

N30 Pro 2

Giống như người anh em Zero 2 của mình, N30 Pro 2 được thiết kế dựa trên các máy chơi game cổ điển, với khả năng tương thích với các thiết bị và hệ thống giống Zero 2. Các bộ điều khiển cũng được trang bị kết nối Bluetooth, thumbsticks và chức năng USB-C.

Hiện nay, 8BitDo vẫn chưa có thông tin cụ thể về giá cả lẫn thời điểm của cả Zero 2 lẫn N30 Pro 2 nhưng nhìn chung, người hâm mộ vẫn mong bản phát hành này của công ty.

 

 

Victrix Pro FS

Victrix Pro FS là một bảng điều khiển thiết kế nhỏ gọn tương thích với máy chơi trò chơi PlayStation 4, Xbox One và máy tính để bàn. Thiết kế đẹp, lớp vỏ nhôm thẩm mỹ; cong dần về phía cuối tạo điểm tựa cho cổ tay. Bên cạnh đó, Victrix Pro FS cho phép người dùng tự thiết lập cấu hình và kết hợp với các thiết bị ngoại vi theo ý mình.

Dự kiến là sản phẩm sẽ được bán trên thị trường vào tháng 8 năm nay với mức giá 350 đô la, tương đương 8 triệu đồng.

TIN BÀI LIÊN QUAN
Chia sẻ:
   
CÙNG CHUYÊN MỤC
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012